16:39 | 23/09/2020

Thaco tiếp tục ngừng nhận cọc Kia Seltos bản Deluxe

Sau Kia Seltos Premium, Thaco lại quyết định ngừng nhận cọc bản Kia Seltos phiên bản Deluxe. Nguyên nhân vì có quá nhiều đơn đặt hàng khiến cho nhà máy lắp ráp bị quá tải.
Thaco chính thức xuất xưởng xe Kia Seltos THACO ngừng nhận cọc Kia Seltos Premium 1.6L Thaco áp dụng giá bán mới cho các xe BMW dòng X từ tháng 8

Các đại lý ủy quyền chính hãng của Kia vừa đồng loạt thông báo ngừng nhận cọc Kia Seltos bản Deluxe (có giá 599 triệu đồng). Nguyên nhân là vì sau khi bổ sung thêm màn hình giải trí cho Kia Seltos bản Deluxe, Thaco đã nhận được quá nhiều đơn đặt hàng cho mẫu SUV cỡ B này, dẫn đến việc nhà máy lắp ráp của hãng lại tiếp tục bị quá tải. Tất nhiên, nếu người dùng vẫn muốn đặt cọc Kia Seltos phiên bản Deluxe, thì họ sẽ phải đợi đến năm 2021 mới được nhận xe và không được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ (từ Nghị định 70/2020/NĐ-CP).

thaco tiep tuc ngung nhan coc kia seltos ban deluxe

Quay lại thời điểm đầu tháng 9/2020, Thaco cũng đã ngừng nhận cọc Kia Seltos phiên bản Premium 1.6L (có giá 699 triệu đồng), để dồn sức lắp ráp các phiên bản 1.4L Turbo. Như vậy, người dùng quan tâm đến Kia Seltos hiện giờ chỉ có thể đặt cọc 2 phiên bản cao nhất là Luxury (649 triệu đồng) và Premium (719 triệu).

Ra mắt thị trường Việt từ cuối tháng 7/2020, Kia Seltos nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Trong vòng 10 ngày (sau khi ra mắt) Kia Seltos thu về hơn 2.000 đơn đặt hàng, trong đó có 90% là các phiên bản 1.4L Turbo. Kết quả này cũng giúp cho Seltos trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Kia tại Việt Nam. Hiện tại giá của mẫu SUV cỡ B vẫn là giá ưu đãi được Thaco áp dụng trong thời gian đầu. Tuy nhiên, giá bán của Kia Seltos có thể sẽ tăng lên trong thời gian tới.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng