22:41 | 09/09/2020

Thaco chính thức xuất xưởng xe Kia Seltos

Kia Seltos đã chính thức xuất xưởng tại nhà máy Thaco Kia, Khu Công nghiệp Thaco - Chu Lai (Quảng Nam) vào sáng ngày 9/9.    
thaco chinh thuc xuat xuong xe kia seltos

Sau hơn một tháng ra mắt, hôm nay, 9/9, Thaco tổ chức lễ xuất xưởng Kia Seltos đồng thời thông báo áp dụng giá mới cho phiên bản Deluxe trong tháng 9.

Kia Seltos là khởi đầu xu hướng mới, mở ra giai đoạn phát triển mới của thương hiệu Kia với tinh thần đổi mới sáng tạo. Với 2.000 đơn đặt hàng chỉ sau 10 ngày ra mắt, Kia Seltos đã phá vỡ kỷ lục của các mẫu xe du lịch Kia trước đây tại thị trường Việt Nam.

thaco chinh thuc xuat xuong xe kia seltos

Theo lãnh đạo Thaco, Kia Seltos gây ấn tượng với điểm nhấn thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều trang bị công nghệ tối ưu đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Kia Seltos được xếp vào phân khúc hướng đến cư dân thành thị, ngoại hình nam tính và cũng đậm chất việt dã với thiết kế khá cơ bắp. Xe dài 4.315 mm, rộng 1.800 mm, cao 1.645 mm, chiều dài trục cơ sở 2.610 mm. Đây là mẫu xe phù hợp với xu thế thị trường và có mức giá hấp dẫn với đa số người tiêu dùng Việt Nam.

thaco chinh thuc xuat xuong xe kia seltos

Kia Seltos có ba phiên bản: Deluxe, Luxury, Premium với 9 lựa chọn về màu sắc. Về trang bị, Thaco quyết định bổ sung thêm màn hình AVN 8” và camera lùi cho phiên bản Kia Seltos 1.4 Deluxe. Những khách hàng đã ký hợp đồng và đặt cọc mua phiên bản này trước ngày 9/9/2020 sẽ được trang bị miễn phí. Với những khách hàng đặt mua từ ngày 9/9 sẽ áp dụng mức giá 599 triệu (tăng 10 triệu so với giá bán đã công bố trước đó).

Thaco sẽ tiếp tục áp dụng chương trình ưu đãi giá với các phiên bản còn lại. Theo đó, giá của các phiên bản Kia Seltos Luxury và Premium sẽ giữ nguyên.

Mẫu xe

Phiên bản

Động cơ

Giá áp dụng từ ngày 9/9/2020

Kia Seltos

Premium

1.4L Turbo

719 triệu đồng

Luxury

1.4L Turbo

649 triệu đồng

Deluxe

1.4L Turbo

599 triệu đồng

Phương Huyền

Theo CSAT
Tags: Thaco KIA Seltos

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng