17:04 | 03/09/2020

THACO ngừng nhận cọc Kia Seltos Premium 1.6L

THACO đã quyết định ngừng nhận cọc bản Kia Seltos Premium 1.6L để tập trung sản xuất hai phiên bản trang bị động cơ 1.4L Turbo.
Ford EcoSport giảm tới 85 triệu, cạnh tranh quyết liệt với Kia Seltos Kia Seltos xác lập kỷ lục về doanh số sau 10 ngày ra mắt tại Việt Nam Tính giá lăn bánh mẫu xe Kia Seltos vừa ra mắt

THACO vừa bất ngờ thông báo tới các cơ sở phân phối về quyết định dừng nhận đặt cọc phiên bản Kia Seltos Premium 1.6L.

Theo đại diện của THACO, quyết định này xuất phát từ việc lượng đơn đặt hàng của người dùng cho các phiên bản 1.4L Turbo đang quá tải so với tiến độ sản xuất. Để đảm bảo tiến độ giao xe như đã hứa hẹn, doanh nghiệp bắt buộc phải tạm thời dừng nhận cọc phiên bản Premium 1.6L của Kia Seltos.

thaco ngung nhan coc kia seltos premium 16l
THACO quyết định ngừng nhận cọc bản Premium 1.6L của Kia Seltos để tập trung sản xuất các bản 1.4L Turbo, đáp ứng nhu cầu của khách Việt.

Trên thực tế, trong 4 phiên bản của Kia Seltos, phiên bản Premium 1.6L ít được quan tâm hơn so với 3 phiên bản. Nguyên nhân là do ở phiên bản này có giá 699 triệu đồng nhưng xe chỉ được trang bị động cơ phun xăng hút khí tự nhiên mà không có công nghệ Turbo như các bản còn lại. Đối với những khách hàng đã đặt cọc Kia Seltos Premium 1.6L 2020 trước đó, THACO cho biết sẽ vẫn đảm bảo việc bàn giao xe cho người mua.

Ra mắt vào cuối tháng 7/2020, Kia Seltos nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ thiết kế nội/ngoại thất thời trang, cùng mức giá thuộc tầm rẻ trong phân khúc SUV đô thị hạng B. Theo thống kê, chỉ mới ra mắt được đúng 10 ngày, Kia Seltos đã hút tới hơn 2.000 đơn đặt hàng từ người dùng trong đó có 90% là các phiên bản 1.4L Turbo. Kết quả này giúp Seltos trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Kia tại Việt Nam sau khi ra mắt.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng