15:45 | 28/02/2019

Sắp diễn ra Siêu offline của cộng đồng Otofun

Buổi Siêu offline lần thứ 6 của cộng đồng Otofun sẽ diễn ra tại Hải Phòng vào ngày 2/3, ngoài gặp mặt, tại đây còn có các trò chơi như kĩ năng cứu hộ xe hơi, sự kiện Chợ quê v.v..
Thanh niên dùng súng cao su bắn ô tô gây phẫn nộ cộng đồng Otofun.net 35 triệu đồng cho chiếc áo đấu có chữ ký cầu thủ đội tuyển Việt Nam Chi hội Otofun Hải Phòng tưng bừng tổ chức sinh nhật

Theo thông báo từ thành viên hungalpha, quản trị box Chi hội, được sự đồng ý của Ban Điều hành diễn đàn Otofun buổi Siêu Offline lần thứ 6 sẽ diễn ra tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Đây là một trong 4 sự kiện lớn nhất trong năm của diễn đàn Otofun (Sinh nhật Otofun, giải đua xe địa hình VOC và chương trình từ thiện cuối năm Sưởi Ấm Bản Cao).

sap dien ra sieu offline cua cong dong otofun
Chủ đề siêu offline cộng đồng Otofun lần thứ 6 mang chủ đề: Giao lưu và Gắn kết.

3 kỳ siêu offline đầu tiên được tổ chức vào các năm 2011, 2012 và 2013 tại Hà Nội nhưng các kì tổ chức sau lần lượt các chi hội địa phương như Ninh Bình, Phú Thọ đứng ra tổ chức. Năm nay, Hải Phòng được chọn làm địa phương tổ chức siêu offline lần thứ sáu.

sap dien ra sieu offline cua cong dong otofun
Hình ảnh tại buổi siêu offline lần thứ 2 diễn ra ở Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội).

Không chỉ là buổi gặp gỡ, hội ngộ Siêu offline lần thứ sáu còn là dịp các thành viên có cơ hội trao đổi thông tin, kĩ năng bảo dưỡng, xử lý tình huống. Các trò chơi ngoài chơi hướng đến luyện tập kĩ năng thay lốp ô tô và cứu hộ xe khi hết điện bình ắc-quy.

sap dien ra sieu offline cua cong dong otofun
Chương trình offline lần thứ 5 tổ chức ở Phú Thọ.

Nét ẩm thực khác là có gian hàng Chợ quê cho các thưởng thức đặc sản quê hương - một trong chuỗi các hoạt động độc đáo của chi hội Otofun Hải Phòng.

Chương trình Siêu offline lần thứ sáu sẽ bắt đầu từ 14h ngày 2/3 tại số 20A Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Chọn xe nào

Cộng đồng