14:30 | 08/01/2019

Thanh niên dùng súng cao su bắn ô tô gây phẫn nộ cộng đồng Otofun.net

Đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên cầm súng cao su, bắn vào bất cứ xe ô tô nào đi ngang qua đường...
Truy tìm lái xe Mazda CX-5 nghi dùng súng bắn rồi chèn xe qua người tài xế taxi Va chạm giao thông, lái xe Mazda rút súng dọa người dân Hà Nội: Trích xuất camera truy tìm kẻ xịt sơn bẩn vào hàng chục ô tô

Sự việc xảy ra đêm qua, ngày 7/1/2019 tại QL21B - Trung Lương, đoạn qua thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Một nam thanh niên ngồi trong quán nước lề đường, đã dùng súng cao su bắn thẳng vào những chiếc ô tô di chuyển ngang qua khu vực quán nước.

Điều đáng nói là trước hành vi phá hoại tài sản, gây nguy hiểm cho người và các phương tiện của nam thanh niên những người có mặt trong đoạn video clip, bao gồm: khách hàng cùng ngồi trong quán, chủ quán nước đều không có ý định khuyên can hay ngăn cản.

Nam thanh niên dùng ná bắn vào bất cứ xe nào đi qua, cho dù đó là xe container, xe con hay xe tải... Cũng theo lời của thành viên Luli Luta, diễn đàn Otofun.net - người đã đăng tải đoạn video clip, đã có rất nhiều xe ô tô bị vỡ kính vì "trúng đạn" của thanh niên này.

Ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải lên, đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ từ các thành viên diễn đàn Otofun.net. Đa số mọi người chia sẻ với mong muốn lan tỏa phạm vi ảnh hưởng của đoạn video clip, để phía cơ quan công an mau chóng vào cuộc và tìm ra nam thanh niên trong đoạn video.

thanh nien dung sung cao su ban o to gay phan no cong dong otofunnet

Thành viên VietTrung Nguyen bình luận: "Có địa điểm trên bản đồ rồi công an chỉ việc đến đó điều tra qua chủ quán. Nếu hành vi bắn xe ô tô của nam thanh niên kia là thật thì phải bắt trong phút mốt ngay.".

Thành viên Duy Ha Nguyen đồng tình: "Ủn lên cho công an vào cuộc. Đây là phá hoại tải sản gây nguy hiểm đến tính mạng người khác."

thanh nien dung sung cao su ban o to gay phan no cong dong otofunnet

Bên cạnh đó nhiều thành viên cũng tỏ ra sợ hãi, nick Hung QuocVuong chia sẻ: "Tối hôm qua em cũng đi qua đoạn này lúc tầm 21h, may mà không dính đạn của nó.". Thành viên Vuong Toan Thuc phẫn nộ: "Thua với bọn này. Chúng nó có biết làm như thế là giết người không? Đang đi bị bắn vỡ kính bất ngờ, tài xế mà không chắc tay là dễ bị giật mình lắm, hoặc nếu lúc đó tài xế phản xạ cúi đầu né thì không biết xe đi đâu, tai nạn sẽ thảm khốc thế nào?".

V.H

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng