15:50 | 02/01/2019

35 triệu đồng cho chiếc áo đấu có chữ ký cầu thủ đội tuyển Việt Nam

Chiếc áo đội tuyển có chữ ký của HLV Park Hang Seo và các tuyển thuỷ Việt Nam vừa giành chức vô địch AFF Cup 2018 đã thuộc về một thành viên diễn đàn Otofun.net với giá vượt xa dự kiến.

Đúng 12h giờ trưa hôm nay, thứ tư 2/1/2019, cuộc đấu giá chiếc áo có chữ ký của HLV Park Hang Seo và các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam đã kết thúc với mức giá 35 triệu đồng, vượt ngoài mong đợi của ban điều hành diễn đàn Otofun.net. Người chiến thắng là

Phiên đấu giá diễn ra trong vòng một tuần, với mức 3 triệu đồng. Đây là quà tặng từ một thành viên khác, Thảo Lê, nhằm mục đích thiện nguyện.

ao dau co chu ky cau thu doi tuyen viet nam dau gia thanh cong ngoai mong doi
Chiếc áo có chữ ký BHL và cầu thủ đội tuyển Việt Nam

Xuyên suốt 3 phiên đấu giá là cuộc đua "Tam mã" của các thành viên Puma tn, hatcatden, X5 nhattrang. Từ mức giá khởi điểm 3 triệu đồng, dần dần được đẩy lên chạm đỉnh gấp 10 lần giá gốc (30 triệu đồng của Puma tn). Ngỡ tưởng đã kết thúc, vỏn vẹn 10 phút cuối, một thành viên gạo cội gia nhập Otofun từ những ngày đầu tiên là Vietkid đã đưa ra mức giá 32 triệu đồng.

Để chắc ăn hơn, thành viên này còn đẩy mức giá lên 35 triệu đồng dù không có ai cạnh tranh. Đây cũng là bước giá lớn nhất so với vị trí trả giá cao thứ nhì trong suốt một tuần chiếc áo được đấu giá.

ao dau co chu ky cau thu doi tuyen viet nam dau gia thanh cong ngoai mong doi
Kết quả đấu giá

Song hành cùng chiếc áo có chữ ký tuyển thủ quốc gia Việt Nam còn có một quả bóng lưu niệm World Cup 2018. Từ giá khởi điểm 500.000 đồng, thành viên hatcatden do không thể có được chiếc áo có chữ ký đã quyết định đầu tư mạnh khi chi ra 12.200.000 đồng để chốt hạ món hàng này.

ao dau co chu ky cau thu doi tuyen viet nam dau gia thanh cong ngoai mong doi
Quả bóng lưu niệm World Cup 2018 cũng là sản phẩm được các cụ tham gia đấu giá rất nhiệt

Toàn bộ số tiền của chương trình đấu giá này sẽ được chuyển vào quỹ OF Vì cộng đồng phục vụ cho các hoạt động thiện nguyện. Buổi offline trao giải đấu giá sẽ được diễn ra tại cafe Gara Fun, số 5 Trần Kim Xuyến, Hà Nội.

Kết quả đấu giá độc giả có thể theo dõi tại đây.

Khánh Đoàn

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào