15:42 | 11/08/2020

PVOIL VOC 2020: Chính thức phát hành Thẻ thi đấu - Otofun Racing License

Otofun Racing License được cấp cho các VĐV tham gia thi đấu trong các mùa giải của Giải Đua xe Oto Địa hình Việt Nam PVOIL VOC; TC Motor Gymkhana Championship by Otofun và Vietnam Auto Gymkhana Championship.
Giải Đua xe Oto Địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2020 sẽ diễn ra vào tháng 9 VOC 2020: Cùng lắng nghe vận động viên 'Leo Vũ' chia sẻ về cuộc thi VOC Tổng kết giải đua xe địa hình lớn nhất Việt Nam PVOIL VOC 2019

Nhằm đơn giản hóa quá trình đăng ký thi đấu các giải đua xe do OTV Media/Otofun tổ chức, Thẻ Thi đấu (Otofun Racing Licence) sẽ được cấp cho các tay đua đã từng đăng ký thông tin hợp lệ các giải trong vòng 3 năm trở lại đây (2017-2020) như: Giải Đua xe Oto Địa hình Việt Nam PVOIL VOC (VOC), Giải TC Motor Gymkhana Championship by Otofun (GOC) và giải Vietnam Auto Gymkhana Championship (VAGC).

pvoil voc 2020 chinh thuc phat hanh the thi dau otofun racing license
Mẫu Thẻ thi đấu - OTOFUN RACING LICENCE

Ngoài ra, các vận động viên đã thi đấu các giải VOC từ 2016 trở về trước cũng sẽ được cấp thẻ khi đăng ký lại thông tin cập nhật tới Ban Tổ chức (OTV Media).

Thông tin về Thẻ thi đấu - OTOFUN RACING LICENCE

• Loại thẻ: Thẻ nhựa kích thước tiêu chuẩn, có thể có chip để thi đấu với hệ thống chấm điểm tự động của Otofun

• In: In màu 2 mặt

• Có các thông tin cơ bản của VDV: Ảnh, họ tên, ngày sinh, giới tính, quốc tịch, ngày cấp, ngày hết hạn

• Lệ phí cấp thẻ: Miễn phí cấp lần đầu cho các VDV

• Giá trị sử dụng: Tại các giải đua xe do OTV Media và Otofun tổ chức, điều hành. VDV có thẻ chỉ cần đăng ký số thẻ thi đấu với BTC giải và các thông tin cá nhân sẽ được điền tự động. Tùy theo từng giải, thẻ thi đấu có thể thay thế thẻ chip chấm điểm tự động.

Ban Tổ chức sẽ liên hệ với các VĐV để cập nhật thông tin và phát hành thẻ trong tháng 8 và tháng 9/2020, trước thời gian thi đấu PVOIL VOC 2020.

Các VĐV có thể email thông tin của mình tới voc@otv.vn để đăng ký và cập nhật thông tin cá nhân.

BTC giải PVOIL VOC 2020

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng