12:03 | 11/08/2020

Giải Đua xe Oto Địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2020 sẽ diễn ra vào tháng 9

Giải Đua xe Oto Địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2020 sẽ diễn ra vào ngày 26 và 27/09/2020 tại địa điểm quen thuộc là khu vực thuộc Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Hà Nội.
VOC 2020: Cùng lắng nghe vận động viên 'Leo Vũ' chia sẻ về cuộc thi VOC Đội đua 415- nhà vô địch ôtô offroad hạng mở rộng "trải lòng" sau giải đấu PVOIL VOC 2019 Hành trình chinh phục giải vô địch hạng Cơ bản của đội 210 tại PVOIL VOC 2019

Theo thông báo mới nhất từ phía Ban tổ chức (BTC) giải Đua xe Oto Địa hình Việt Nam PVOIL VOC 2020 sẽ diễn ra vào 2 ngày 26 và 27/09/2020 tại địa điểm quen thuộc là khu vực thuộc Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Hà Nội.

giai dua xe oto dia hinh viet nam pvoil voc 2020 se dien ra vao thang 9

Theo kế hoạch dự kiến Giải sẽ chính thức mở đăng ký cho các vận động viên, bắt đầu từ ngày 15/08/2020 và dự kiến sẽ kéo dài đến ngày 06/09/2020 (cũng là ngày gặp gỡ báo chí).

Từ giải PVOIL VOC 2019 trở về trước, các Vận động viên đăng ký tham gia thi đấu cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Ảnh chụp (bản mềm, file ảnh) Giấy phép Lái xe và CMND/CCCD/Hộ chiếu của lái chính và lái phụ; Ảnh chân dung của mỗi vận động viên (bản mềm, file ảnh); Form đăng ký (cần điền đủ các trường thông tin có đánh dấu *); Giấy khám sức khỏe (bản chính, được cấp trong vòng 3 tháng kể từ ngày thi đấu); Bản cam kết miễn trừ trách nhiệm... Tuy nhiên, bắt đầu từ năm nay, BTC Giải sẽ cấp cho mỗi Vận động viên một Thẻ thi đấu - Otofun Racing License.

Otofun Racing License sẽ được cấp cho các VĐV đã tham gia thi đấu trong các mùa giải của Giải Đua xe Oto Địa hình Việt Nam PVOIL VOC; Giải TC Motor Gymkhana Championship by Otofun (TC Motor GOC 2020) và Giải Vietnam Auto Gymkhana Championship (VAGC). Otofun Racing License có ý nghĩa chính thức, giúp các VĐV giảm tải công tác đăng ký, thuận tiện khi tham gia giải đua (sử dụng như thẻ thi đấu).

giai dua xe oto dia hinh viet nam pvoil voc 2020 se dien ra vao thang 9
Otofun Racing License có ý nghĩa chính thức, giúp các VĐV giảm tải công tác đăng ký, thuận tiện khi tham gia giải đua.

Kế thừa thành công từ Giải đua ô tô Địa hình Việt Nam 2019, PVOIL VOC 2020 dự kiến thu hút khoảng 20.000 lượt khán giả trực tiếp tham gia và hàng chục triệu lượt khán giả xem trực tuyến thông qua livestream và tiếp sóng bởi nhiều kênh truyền hình. Bên cạnh chương trình chính là đua xe offroad, tại sự kiện cũng sẽ có thêm nhiều hoạt động để thu hút và giữ chân khán giả.

Năm 2020 là một năm nhiều trắc trở đối với các phong trào thể thao, do sự xuất hiện của virus Virus Corona. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Chính phủ, sự hưởng hứng mạnh mẽ của người dân và các địa phương, chúng ta có niềm tin dịch COVID tại Việt Nam sẽ sớm được kiểm soát và dập tắt.

giai dua xe oto dia hinh viet nam pvoil voc 2020 se dien ra vao thang 9

Theo đại diện Ban tổ chức, năm nay các bài thi tại giải PVOIL VOC 2020 sẽ tiếp tục được đầu tư kỹ lưỡng để mang lại sự phấn khích cho không chỉ người xem mà cả các vận động viên. Đồng thời nhiều hạng mục y tế, nhiều biện pháp phòng ngừa và quy trình sàng lọc theo tiêu chuẩn quốc tế cũng sẽ được đưa vào nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn cho giải đấu.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng