16:09 | 05/05/2017

Porsche Macan bị triệu hồi vì lỗi rò rỉ nhiên liệu

Porsche vừa thông báo một đợt triệu hồi trên diện rộng dành cho tất cả những mẫu Macan phiên bản S, GTS và Turbo được sản xuất trong giai đoạn từ 4/3/2014 tới 14/4/2017 vì nguy cơ rò rỉ nhiên liệu.
BMW triệu hồi M760 Li xDrive thế hệ mới vì lỗi rò rỉ dầu Mercedes-Benz Việt Nam sẽ sớm triệu hồi xe dính lỗi cụm giới hạn dòng điện đề nổ Honda Việt Nam triệu hồi 1.335 xe Accord, CR-V và Civic Hơn 1.000 chiếc Yamaha R3 bị triệu hồi tại Ấn Độ

Nguyên nhân cụ thể của đợt triệu hồi này, theo thông báo chính thức được Porsche đưa ra, bắt nguồn từ việc sau một thời gian sử dụng nhất định, vòng đệm cố định lọc xăng của những chiếc Macan có thể xuất hiện những vết nứt mảnh khiến nhiên liệu bị rò rỉ.

"Nếu trường hợp nói trên xảy ra, một lượng nhiên liệu rất nhỏ sẽ bị rò rỉ ra ngoài và tạo mùi xăng hoặc dầu trong cabin của xe", trang LeftLaneNews trích dẫn thông cáo của Porsche.

porsche macan bi trieu hoi vi loi ro ri nhien lieu

Tính đến thời điểm này, chưa có vụ việc nào liên quan tới vấn đề này xảy ra trong thực tế. Tuy nhiên, Porsche vẫn thực hiện triệu hồi và sửa chữa nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng. Các kỹ thuật viên của hãng sẽ kiểm tra, gia cố hoặc thay thế vòng đệm lọc xăng nếu cần thiết.

Đợt triệu hồi này bao gồm tất cả những phiên bản Porsche Macan S, Porsche Macan GTS và Porsche Macan Turbo được sản xuất trong giai đoạn từ 4/3/2014 đến 14/4/2017.

Vỹ Phong

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào