22:35 | 16/03/2017

Honda Việt Nam triệu hồi 1.335 xe Accord, CR-V và Civic

Thời gian thực hiện Chương trình từ ngày 20/2/2017 tại các nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc.

Cục Quản lý cạnh tranh (QLCT), Bộ Công Thương, đã nhận được báo cáo của Honda Việt Nam về Chương trình thu hồi sản phẩm để sửa chữa và thay thế bộ thổi khí của túi khí trên một số xe ô tô Honda Civic, Honda CR-V và Honda Accord (cả nhập khẩu và sản xuất).

Trên cơ sở các thông tin, tài liệu và báo cáo do Công ty Honda cung cấp, Cục QLCT đã ra thông báo về Chương trình thu hồi để sửa chữa và thay thế đối với sản phẩm xe ô tô Honda Civic, Honda CR-V sản xuất trong nước và Honda Accord nhập khẩu từ Thái Lan.

Phạm vi áp dụng đối với các sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam được sản xuất trong năm 2012 (tổng số lượng 1.335 xe).

honda viet nam trieu hoi 1335 xe accord cr v va civic

Đối với các sản phẩm được triệu hồi, Honda Việt Nam sẽ kiểm tra và thay thế các bộ phận bị ảnh hưởng, liên quan tới hệ thống kích nổ túi khí.

Lý do thu hồi để sửa chữa/thay thế được Honda Nhật Bản đưa ra do các hạt tạo khí của bộ thổi khí bị biến đổi khi tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ và độ ẩm thay đổi trong thời gian dài, điều này có thể gây quá áp khi túi khí được kích hoạt. Nguyên nhân gốc rễ của hiện tượng quá áp tới nay vẫn đang trong quá trình điều tra.

honda viet nam trieu hoi 1335 xe accord cr v va civic

Thời gian thực hiện Chương trình từ ngày 20/2/2017 tại các nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc. Mọi chi phí liên quan đến việc kiểm tra, thay thế các bộ phận bị ảnh hưởng sẽ do Công ty Honda Việt Nam chi trả (bao gồm chi phí nhân công, phụ tùng thay thế).

Hoàng Mai

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng