18:07 | 16/09/2017

Off-road với Chevrolet (P1): Kĩ năng vượt ải nước sâu

Nhiều người chọn cho mình những chiếc bán tải làm bạn đồng hành để thỏa đam mê chinh phục thử thách và khẳng định bản lĩnh. Tuy nhiên khi gặp các địa hình “khó nhằn”, không phải ai cũng biết cách tối ưu hóa các tính năng trên chiếc bán tải của mình để dễ dàng vượt qua thử thách.
Chevrolet Spark 2018 tới tay người tiêu dùng Việt Nam chỉ từ 299 triệu đồng [VOC 2017] Hai nữ đấu thủ đầy ấn tượng của "nhà Chevrolet" GM hợp nhất cơ cấu kinh doanh của Chevrolet tại Đông Nam Á [VMS 2017] Điểm danh những công nghệ ô tô làm hài lòng phái đẹp

Chuyên gia off-road Hải Âu, với kinh nghiệm nhiều năm chinh phục các cung đường khắc nghiệt nhất trên mọi miền Việt Nam sẽ chia sẻ những mẹo nhỏ khi xử lí tình huống giúp tối ưu hóa trải nghiệm lái của bạn trên chiếc bán tải Colorado.

off road voi chevrolet p1 ki nang vuot ai nuoc sau

Với địa hình nhiều sông suối, vượt ải nước sâu là kĩ năng đầu tiên và cần thiết nhất cho mọi tay lái off-road dù nhiều kinh nghiệm hay lái mới. Không chỉ hữu ích ở các vùng “thâm sơn cùng cốc”, ngay trong phố thị mùa mưa lũ, với khả năng lội nước sâu đến 800 m, bán tải Colorado sẽ đưa bạn đến công sở hay vềnhà với gia đình sau giờ làm một cách an toàn.

Cùng theo dõi kỹ năng vượt ải sâu với chuyên gia off-road Hải Âu trên chiếc bán tải Chevrolet Colorado:

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng