15:22 | 22/07/2020

Hyundai và TC Motor tuyển 150 sinh viên tham gia chương trình Hyundai Jump School

150 sinh viên sẽ trở thành gia sư đồng hành cùng các bạn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, cũng như có cơ hội nhận học bổng và tham gia các hoạt động cố vấn định hướng, phát triển bản thân.
Nữ VĐV xinh đẹp và chiếc Mini Cooper xanh mint: Lời "thách đấu" ngọt ngào của giải TC Motor GOC 2020 Những mục tiêu đáng chú ý của giải TC Motor Gymkhana Championship by Otofun Lịch trình chi tiết giải TC Motor Gymkhana Championship by Otofun

Hôm nay (ngày 22/7/2020) Tập đoàn ô tô Hyundai đã phối hợp cùng TC Motor ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) “Chương trình tình nguyện giáo dục dành cho sinh viên - Hyundai Jump School” với, JUMP - Tổ chức xã hội phi lợi nhuận, VPV (Tổ chức Tình nguyện vì hoà bình Việt Nam, tổ chức phi chính phủ), Đại học Ngoại ngữ và Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-ULIS).

hyundai va tc motor tuyen 150 sinh vien tham gia chuong trinh hyundai jump school
Tham gia Hyundai Jump School, 150 sinh viên sẽ trở thành gia sư, hướng dẫn học tập và đồng hành cùng các bạn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Thông qua Biên bản ghi nhớ này, Ban tổ chức sẽ lên kế hoạch hoạt động ‘Hyundai Jump School’ tại Việt Nam từ năm nay đến năm 2022 đồng thời chọn ra 150 sinh viên đại học đồng hành trong thời gian tới. Các sinh viên này sẽ tham gia vào một chương trình hướng dẫn học tập tùy chỉnh, trở thành gia sư và đồng hành về mặt cảm xúc cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương (thời gian 4 tiếng mỗi tuần và trong khoảng 10 tháng).

Ngoài ra, các sinh viên này còn có cơ hội tham gia vào các chương trình csr học bổng và chương trình cố vấn cho sự phát triển tài năng trong tương lai. (Các bạn sinh viên có nhu cầu nộp đơn tham gia chương trình có thể truy cập tại Hyundai Jump School).

hyundai va tc motor tuyen 150 sinh vien tham gia chuong trinh hyundai jump school

· Thông qua TC Motor (Khối ô tô Tập đoàn Thành Công) - Tập đoàn ô tô Hyundai bắt đầu triển khai “Chương trình tình nguyện giáo dục dành cho sinh viên - H-Jump School” tại Việt Nam từ nay đến 2022

Chương trình tình nguyện giáo dục dành cho sinh viên 'Hyundai Jump School’ là một hoạt động đóng góp cho xã hội tiêu biểu được phát động bởi Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc vào năm 2013 với mục đích bồi dưỡng tài năng trẻ và góp phần giải quyết vấn đề bất bình đẳng trong cơ hội tiếp cận giáo dục.

Tại Hàn Quốc, trong tám năm qua, hơn 1.100 sinh viên đại học đã được chọn thông qua chương trình này và 4.300 thanh niên đã được hướng dẫn, với tổng số 5.400 người tham gia.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào