10:46 | 15/07/2020

Những mục tiêu đáng chú ý của giải TC Motor Gymkhana Championship by Otofun

TC Motor Gymkhana Championship by Otofun được tổ chức với mục tiêu thu hút khách du lịch quan tâm và tới Ninh Bình, tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các tay đua và nâng cao kỹ thuật lái xe an toàn đồng thời phát triển phong trào oto thể thao trong nước và hội nhập với cộng đồng quốc tế.
Lịch trình chi tiết giải TC Motor Gymkhana Championship by Otofun [Infographic] Công bố giải thưởng Gymkhana OTOFUN Championship 2020 Một vài kinh nghiệm dành cho các VĐV thi đấu ‎tại Gymkhana Otofun Championship‬ 2020

Giải đua xe ô tô thể thao TC Motor Gymkhana Championship by Otofun (TC Motor GOC 2020) do Tổng cục TDTT và Sở VH&TT Ninh Bình tổ chức; Công ty OTV và Cộng đồng Otofun là đơn vị thực hiện và điều hành chuyên môn, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 25-26/7/2020 tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình.

nhung muc tieu dang chu y cua giai tc motor gymkhana championship by otofun

Theo Ông Nguyễn Đức Hoàng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần OTV truyền thông - Thành viên BTC giải TC Motor GOC 2020: "Giải TC Motor GOC 2020 là một trong những sự kiện quảng bá năm du lịch quốc gia 2020 - Hoa Lư, Ninh Bình, nên chúng tôi mong muốn giải sẽ thu hút được nhiều khách du lịch quan tâm và tới Ninh Bình. Bên cạnh đó, sự kiện cũng đặt mục tiêu phát triển phong trào oto thể thao trong nước và hội nhập với cộng đồng quốc tế. Chúng ta cũng mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các tay đua và nâng cao kỹ thuật lái xe an toàn."

Do điều kiện khách quan, năm nay giải đua xe ô tô thể thao TC Motor Gymkhana Championship by Otofun được tổ chức (với thời gian và địa điểm) trùng với dịp kỷ niệm 14 năm thành lập diễn đàn Otofun (SN OF14). Chính vì thế, bên cạnh các khán giả là khách du lịch và người dân bản địa tại Ninh Bình, giải đấu TC Motor GOC 2020 sẽ thu hút một lực lượng đông đảo khán giả là các Ofer - Đây cũng sẽ là một co hội tuyệt vời để các Ofer có thể trải nghiệm và cổ vũ cho các VĐV tham gia thi đấu.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào