10:00 | 06/03/2019

Hợp tác chiến lược phim cách nhiệt XPEL - Mercedes-Benz Haxaco

Tháng 2/2019, Mercedes-Benz Haxaco và Công ty cổ phần phim cách nhiệt cao cấp XPEL Việt Mỹ đã ký kết một thoả thuận hợp tác chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai thương hiệu tại thị trường Việt Nam.
Hợp tác chiến lược phim cách nhiệt XPEL - Mercedes-Benz Haxaco Hi-Kool tham gia thị trường phim cách nhiệt tại Việt Nam Phim cách nhiệt LLumar 70: Giải pháp chống nóng cho ô tô hàng đầu thế giới

Theo nội dung của bản thỏa thuận, Xpel Việt Mỹ sẽ là đối tác chiến lược của Haxaco trong việc cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt Xpel độc quyền tại đơn vị.

Sự kết hợp này được coi là bước tiến quan trọng của cả 2 đơn vị, qua đó khách hàng đến với Haxaco sẽ được sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng tốt hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, khách hàng của Haxaco sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng các sản phẩm phim cách nhiệt trôi nổi chất lượng thấp trên thị trường.

hop tac chien luoc phim cach nhiet xpel mercedes benz haxaco
Thợ thi công Xpel thi công tại Haxaco

Công ty Cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh (Haxaco) ra đời, là đại lý phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz tại Việt Nam từ năm 2004. Với lượng xe hàng năm bán ra năm 2018 lên đến gần 2.500 xe.

Bắt đầu từ tháng 2 năm 2019, tất cả các dòng Mercedes - Benz xuất xưởng tại tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống Haxaco trên toàn quốc sẽ được dán phim cách nhiệt cao cấp XPEL.

Và đây chính là dòng phim duy nhất được Haxaco tin tưởng đưa vào hệ thống của mình.

hop tac chien luoc phim cach nhiet xpel mercedes benz haxaco
Quyển mẫu phim dành riêng cho hệ thống HAXACO

Phim cách nhiệt cao cấp Xpel là sản phẩm chính hãng USA được Công ty cổ phần phim cách nhiệt cao cấp Xpel Việt Mỹ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về công nghệ Gốm Nano (Nano Ceramics) với các sản phẩm:

1. Phim cách nhiệt.

2. Phim bảo vệ sơn.

3. Phim cường lực.

4. Film trong xây dựng.

Phim cách nhiệt XPEL Việt Mỹ với những ưu điểm vượt trội hơn các dòng phim thông thường ngoài thị trường

Mở rộng tầm nhìn,đặc biệt là dòng phim CHỐNG LÓA tốt nhất trên thị trường. Do vậy nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng tư tốt nhất.

Kiểm soát nhiệt, cách nhiệt, tiết kiệm tối đa năng lượng.

Chống lại gần như tuyệt đối tia UV, bảo vệ người và nội thất xe bên trong.

KHÔNG cản sóng điện từ, sóng Bluetooth.Vì đây là dòng sản phẩm nano ceramics (gốm) khác với những loại phim thị trường dùng công nghệ nano kim loại.

An toàn và đặc biệt là đơn vị DUY NHẤT bảo hành tới 15 năm cho bất kì hư hỏng nào do phát sinh từ phim hoặc những phát sinh chủ quan khác.

Không bị Ô XI HÓA như các dòng phim gốc kim loại nên thích hợp với môi trường có hơi muối.

Thân thiện môi trường.

hop tac chien luoc phim cach nhiet xpel mercedes benz haxaco
Phòng thi công Xpel dành riêng cho hệ thống HAXACO

Kể từ nay khách hàng của Haxaco có thể yên tâm sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt Xpel chính hãng, hưởng đầy đủ quyền lợi từ các chính sách về bảo hành, chất lượng sản phẩm chính hãng đến từ hãng.

Với phương châm mang lại giá trị tốt nhất cho một dòng xe đẳng cấp cũng như đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Xpel và sẽ thúc đẩy theo hướng chuyên nghiệp.

Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa Xpel và Haxaco sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên.

Theo dõi và tham khảo qua

Fanpage XPEL Việt Nam: Tại đây

Website: Tại đây

Gian hàng Xpel trên Otofun: Tại đây

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào