10:02 | 01/10/2018

Hi-Kool tham gia thị trường phim cách nhiệt tại Việt Nam

Vào ngày 26/09 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh, thương hiệu phim cách nhiệt đến từ Thái Lan Hi-Kool đã tổ chức lễ công bố chính thức tham gia thị trường Việt Nam, với đa dạng mẫu mã và chủng loại.

Phim cách nhiệt Hi-Kool là thương hiệu sở hữu hơn 70% thị phần phim cách nhiệt tại Thái Lan và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Indonesia, EU. Hi- Kool là lựa chọn hàng đầu cho các thương hiệu xe cao cấp như: BMW, Mini Cooper, Jaguar, Landrover, Maserati và các dòng xe phổ thông như: Toyota, KIA, Mazda,...

hi kool tham gia thi truong phim cach nhiet tai viet nam

Hi-Kool sử dụng các nguyên liệu như: Ultra-Clear Polyesters, Dupont Teijin MT, keo Mitsubishi N5 Series substrate, các loại Polyesters có phủ, keo khối và keo nhiệt,… Do đó, phim cách nhiệt Hi-Kool có thể đáp ứng những yêu cầu về sử dụng trong điều kiện thời tiết nóng ẩm và khắc nghiệt nhất tại các nước Đông Nam Á.

hi kool tham gia thi truong phim cach nhiet tai viet nam

Ngoài ra phim cách nhiệt Hi-Kool còn áp dụng những phương pháp cách nhiệt hàng đầu của Mỹ, như công nghệ phim nhiều lớp, công nghệ phún xạ - tráng phủ kim loại (Metalizing), công nghệ Nano – Carbon, công nghệ triệt tiêu UV400 – ánh sáng xanh (Bluelight) và công nghệ Nano – Carbon – Ceramic (Gốm kết hợp Carbon).

hi kool tham gia thi truong phim cach nhiet tai viet nam

Sản phẩm phim cách nhiệt Hi-Kool có khả năng cản phá nhiệt lên đến 90%, dẫn đầu so với các loại phim thông thường. Bên cạnh đó, phim có khả năng triệt tiêu các loại tia độc hại như tia hồng ngoại, tia UV đến hơn 99%, giúp bảo vệ sức khoẻ và làn da bạn dưới tác động trực tiếp của ánh mặt trời. Đặc biệt, phim cách nhiệt 10 lớp Hi-Kool hoạt động như một loại phim an toàn, bảo vệ toàn diện kính xe trước nguy cơ va chạm và nổ vỡ.

Tại thị trường Việt Nam, HI- KOOL mang đến 5 loại sản phẩm gồm, Hi-Kool R-Series , Hi-Kool Black Carbon, Hi- Kool innovative và Super Hi-Kool .

Viên Huy

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào