06:30 | 31/10/2018

Đi săn cùng bán tải Mercedes-Benz X-Class

Gruma - một công ty chuyên độ xe có trụ sở ở Đức - đã giới thiệu X-Class với các phụ kiện cho một chuyến đi săn.
Mercedes-Benz mang dàn xe hùng hậu đến triển lãm VMS 2018 Ferrari 488 gặp nạn: Tiền phụ tùng bằng giá một chiếc Mercedes-Benz GLC 250 Trải nghiệm nhanh Mercedes-Benz GLC 200 giá 1,6 tỷ đồng

Trái ngược với vẻ ngoài có phần sang trọng ở xe nguyên bản, Gruma đã phủ lên mẫu X-Class sắc xanh quân đội rất ấn tượng. Toàn bộ khu vực lưới tản nhiệt, bao gồm biểu tượng ngôi sao ba cánh và cản trước được sơn đen bóng, kết hợp với lốp BF Goodrich All-Terrain mang lại vẻ ngoài rất nam tính cho chiếc xe.

di san cung mercedes benz x class

Hãng độ cũng lắp một bộ tời chuyên dụng ở cả phía trước và sau xe. Để bảo vệ gầm xe cũng như các chi tiết bên dưới khi đi địa hình hiểm trở, hãng bố trí một tấm chắn gầm. Trong mỗi chuyến đi săn, các chú chó là bạn đồng hành không thể thiếu, một chuồng chó được đặt gọn ở thùng xe.

di san cung mercedes benz x class

Nóc xe được gia cố tạo một điểm quan sát tốt khi đi săn. Đáng chú ý, ở nắp thùng sau có thiết kế một chỗ giấu súng săn rất khéo léo. Để vận chuyển đồ đạc có trọng lượng nặng lên xe hoặc thợ săn leo lên nóc xe để quan sát, Gruma đã thiết kế một bộ thanh trượt có thể gấp gọn lại trong thùng xe.

di san cung mercedes benz x class
di san cung mercedes benz x class
di san cung mercedes benz x class

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào