14:28 | 25/10/2018

Mercedes-Benz mang dàn xe hùng hậu đến triển lãm VMS 2018

Với diển tích gần 1.000 mét vuông, đi cùng đó là sự xuất hiện của 21 mẫu xe, gian hàng Mercedes-Benz được xem là to nhất tại kỳ triển lãm này.

Tham gia triển lãm năm nay Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sở hữu gian hàng được xem là lớn nhất tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018) với diện tích gần 1,000 mét vuông. Tọa lạc ngay tại trung tâm, có bề rộng và dài lần lượt lên đến 18 và 52 mét, gian hàng giúp khách tham quan dễ dàng tiếp cận và thưởng lãm từ cả 4 cổng của Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

mercedes benz mang dan xe hung hau den trien lam

Năm nay, MBV hướng đến một gian hàng tinh giản, tiết mục trình diễn đơn giản, trang bị hệ thống ánh sáng chuyên dụng nhằm tập trung vào trải nghiệm sản phẩm thuận tiện cho khách tham quan và các đơn vị truyền thông, báo chí.

mercedes benz mang dan xe hung hau den trien lam

Đến với VMS 2018, MBV sẽ trưng bày 21 mẫu xe khác nhau, bao gồm 14 mẫu xe ở khu vực trung tâm và 7 xe ở khu vực Xe đã qua sử dụng chính hãng. Hãng sẽ trưng bày cả các mẫu xe chủ lực như C-Class, GLC, E-Class, S-Class, và cả các mẫu xe cuốn hút như Coupé, Roadster, xe siêu sang Mercedes-Maybach và xe thể thao Mercedes-AMG. Ngoài ra, có hơn 10 xe lái thử ở khu vực ngoài trời để khách hàng quan tâm có thể trải nghiệm chân thực.

mercedes benz mang dan xe hung hau den trien lam

Không những thế, trong gian hàng của MBV còn có khu vực đón khách Star Lounge theo tiêu chuẩn 5 sao và nội thất cao cấp Eleganz, nhằm mang đến không gian thư giãn và tương tác dành cho khách hàng.

Khác với mọi năm, tại triển lãm năm nay MBV đã đưa khu vực trưng bày xe đã qua sử dụng Mercedes-Benz Certified vào khu vực trưng bày trong nhà và hãng xem đây như một mảng kinh doanh chiến lược.

mercedes benz mang dan xe hung hau den trien lam

Ngoài ra, MBV cũng sẽ chào đón sự hiện diện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê. Khách tham quan còn có dịp chiêm ngưỡng những thiết kế trang phục độc đáo trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Lâm Gia Khang, với các tông màu trầm chủ đạo, hướng đến sự tinh tế và gần gũi.

mercedes benz mang dan xe hung hau den trien lam

Cũng tại triển lãm này, MBV đã công bố chương trình ưu đãi mua xe trả góp đặc biệt, theo đó khách hàng có thể sở hữu ngay xe C 200 với mức trả góp hàng tháng chỉ 15 triệu đồng, hoặc xe E 200 với mức trả góp hàng tháng chỉ 21 triệu đồng thông qua chương trình hỗ trợ tài chính Mercedes-Benz. MBV sẽ hỗ trợ tài chính lãi suất ưu đãi (6% trong năm đầu tiên hoặc 8% trong hai năm đầu tiên) cho khách hàng mua xe C-Class, E-Class trong quý IV/2018, với hạn mức vay lên đến 90% giá trị xe, thời hạn vay có thể kéo dài 84 tháng và miễn phí thanh toán trước hạn.

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 14 diễn ra từ ngày 24 đến 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào