10:00 | 13/02/2019

Cụ bà suýt chết vì băng qua đường ray lúc tàu hỏa đang lao tới

Dù gác chắn đã được kéo ra và đoàn tàu sắp đến nhưng một cụ bà vẫn lách qua để sang đường. Do quá vội vàng cụ đã bị vấp ngã, nằm sõng soài trên đường ray tàu hỏa.
Container đẩy xe tải vào đường ray tàu hỏa Ô tô, xe máy lũ lượt vượt barie băng qua đường ray trước mũi tàu hỏa Sửng sốt xe máy tạt đầu, ăn vạ tàu hỏa

Vào khoảng 8 giờ 15 phút sáng ngày 12/2/2019, tại trạm gác chắn tàu hỏa trên đường Nguyễn Thành Phương thuộc phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu.

Theo hình ảnh từ camera trên cao ghi lại, vào thời điểm trạm gác chắn tàu hỏa nhận được thông báo về việc đoàn tàu chạy theo hướng Nam - Bắc chuẩn bị đi qua, các nhân viên tại trạm gác đã kéo gác chắn tàu và đoàn tàu sắp chạy đến thì một cụ bà đột ngột lách qua thanh chắn để băng sang đường. Do quá vội vàng, cụ đã bị vấp ngã nằm sõng soài trên đường ray tàu hỏa.

May mắn là 2 nữ nhân viên trạm gác đã nhanh chóng phát hiện và lập tức chạy đến cùng nhau kéo cụ bà ra khỏi khu vực đường ray. Chỉ trong tích tắc, sau khi cụ bà được kéo ra khỏi đường ray đoàn tàu cũng lao đến.

cu ba suyt chet vi bang qua duong ray luc tau hoa dang lao toi

Sau khi thông tin về vụ việc được đăng tải đã có nhiều người lên tiếng chỉ trích hai nhân viên trạm gác tàu bởi vì hai cô này đã không ngăn cản bà cụ sang đường lúc đoàn tàu đang tới. Tuy nhiên cũng có những ý kiến bênh vực hai cô gái, vì nhiệm vụ của người gác tàu là hạ thanh chắn và chỉ dẫn cho người đi đường. Hành vi cố ý băng qua của một số cá nhân không nằm trong dự liệu của nhân viên trạm gác tàu nên rất khó phản ứng kịp.

cu ba suyt chet vi bang qua duong ray luc tau hoa dang lao toi

Được biết, 2 nữ nhân viên cứu bà cụ thoát chết là chị Nguyễn Thị Minh (34 tuổi) và Đỗ Thị Lan (30 tuổi). Cả hai đều là nhân viên của Công ty cổ phần Đường sắt Sài Gòn, đơn vị quản lý gác chắn Hãng Dầu.

V.H

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng