11:41 | 27/05/2019

Cập nhật cung đường chạy tại Otofun Marathon 2019

Để tạo đường chạy thoải mái cũng như điều kiện thuận lợi cho các vận động viên, Ban tổ chức Otofun Marathon 2019 đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu và đưa ra những cung đường chạy hợp lý nhất
Diễn đàn Otofun sắp tròn 13 tuổi Những mục tiêu đáng chú ý của giải chạy Otofun Marathon diễn ra vào tháng sau Otofun tổ chức giải chạy gây quỹ cho hoạt động an toàn giao thông

Trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 13 của diễn đàn Otofun, đúng 5 giờ sáng ngày 9/6, tại khu đô thị Vinhomes Riverside - Long Biên sẽ diễn ra giải chạy Otofun Marathon 2019 (OFM) với sự tham dự của hơn 1.000 thành viên diễn đàn Otofun.

Để tạo đường chạy thoải mái cũng như điều kiện thuận lợi cho các vận động viên, Ban tổ chức OFM 2019 đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu và đưa ra những cung đường chạy hợp lý nhất:

Cự ly 3500m

3500m là mức cự ly tối thiểu của giải Otofun Marathon năm nay. Mức cự ly này được đề ra để phù hợp cho đối tượng trẻ em hoặc cả gia đình cùng tham dự.

Cung đường ở cự ly 3500m: Sẽ xuất phát từ Chu Huy Mân chạy theo hướng Hội Xá -> tới điểm quay đầu trên đường Vũ Xuân Thiều thì quay đầu về đích.

cap nhat cung duong chay tai otofun marathon 2019

Cự ly 8Km

8Km là mức cự ly trung bình tại Otofun Marathon 2019, mức cự ly phù hợp với những người mới bắt đầu và đã tham gia chạy bộ.

Cung đường ở cự ly 8Km: Các Vận động viên sẽ xuất phát từ Chu Huy Mân rẽ trái vào Hội Xá quay đầu tại điểm U-turn rồi chạy thẳng tuyến Hội Xá - Vũ Xuân Thiều - Trần Danh Tuyên – đến điểm quay đầu trên đường Chu Huy Mân thì quay đầu và chạy về đích.

cap nhat cung duong chay tai otofun marathon 2019

Cự ly 13Km

Là mức cự ly đặc biệt, chào mừng sinh nhật diễn đàn Otofun tròn 13 tuổi.

Cung đường của cự ly 13Km (2 vòng): Các Vận động viên xuất phát từ Chu Huy Mân rẽ trái vào Hội Xá quay đầu tại điểm “U-turn Vòng 1” rồi chạy thẳng tuyến Hội Xá - Vũ Xuân Thiều - Trần Danh Tuyên đến điểm “U-turn” trên đường thì quay đầu chạy đến điểm “U-turn Vòng 2” quay lại và về đích.

cap nhat cung duong chay tai otofun marathon 2019

Cự ly 21Km

Cự ly phù hợp cho các cá nhân thích chinh phục chạy đường dài.

Cung đường của cự ly 21 Km (3 VÒNG): Các Vận động viên xuất phát từ Chu Huy Mân rẽ trái vào Hội Xá quay đầu tại điểm “U-turn Vòng 1” rồi chạy thẳng tuyến Hội Xá - Vũ Xuân Thiều - Trần Danh Tuyên - đến điểm “U-turn” trên đường Chu Huy Mân quay đầu chạy đến điểm “U-turn Vòng 2-3” quay lại, tiếp tục 1 vòng như vậy và về đích.

cap nhat cung duong chay tai otofun marathon 2019

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng