15:25 | 14/05/2019

Những mục tiêu đáng chú ý của giải chạy Otofun Marathon diễn ra vào tháng sau

Otofun Marathon 2019 được tổ chức với mục tiêu nâng cao nhận thức của thành viên diễn đàn Otofun về ATGT & VHGT, gắn kết các thành viên lại với nhau và thông qua cộng đồng Otofun lan tỏa thông điệp tới cộng đồng, xã hội.
Hàng chục xe ô tô của Otofun diễu hành ủng hộ “Lái xe không uống rượu bia” Otofun tổ chức giải chạy gây quỹ cho hoạt động an toàn giao thông Ly kỳ thành viên Otofun húc đổ xe 2 tên trộm, bị chúng rút kiếm chống trả

Thành lập vào năm 2006, trải qua hơn mười năm xây dựng và phát triển Diễn đàn Otofun dần trở thành cộng đồng dành cho người chơi ô tô, xe máy số 1 Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, có khoảng gần 700.000 thành viên tham gia hoạt động trên Diễn đàn Otofun, xấp xỉ 1 triệu thành viên trên Group chính thức và các Group chi hội. Cộng đồng Otofun đã và đang có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng An toàn giao thông - văn hoá giao thông (ATGT & VHGT).

nhung muc tieu dang chu y cua giai chay otofun marathon dien ra vao thang sau
Hàng trăm thành viên Otofun có mặt trong buổi diễu hành ủng hộ "Đã uống rượu bia thì không lái xe" ngày 11/5/2019

Otofun Marathon 2019 (OFM) dự kiến được tổ chức tại khu đô thị Vinhomes Riverside - Long Biên vào ngày 9/6/2019 với sự tham dự của khoảng 1.000 thành viên diễn đàn Otofun. Chương trình Otofun Marathon 2019 vừa là một trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật của Diễn đàn Otofun, vừa là hoạt động hưởng ứng phong trào #3500LIVES do FIA (Liên đoàn Ôtô Quốc tế) khởi xướng.

nhung muc tieu dang chu y cua giai chay otofun marathon dien ra vao thang sau
Otofun Marathon 2019 dự kiến tổ chức tại khu đô thị Vinhomes Riverside - Long Biên vào ngày 9/6/2019 với sự tham dự của 1.000 thành viên diễn đàn Otofun.

Nói về mục tiêu của giải OFM, Ông Nguyễn Đức Hoàng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần OTV truyền thông - Thành viên BTC Otofun Marathon 2019 cho biết: "Giải Otofun Marathon 2019 được chúng tôi tổ chức nhằm vào 3 mục tiêu chính: Thứ nhất là nâng cao nhận thức của chính các thành viên diễn đàn Otofun về ATGT & VHGT. Thứ hai, giải chạy cũng sẽ là một dịp để gắn kết các thành viên Otofun và các gia đình của các thành viên lại với nhau. Ở giải Otofun Marathon 2019 có nhiều cự ly phù hợp với cả nam, cả nữ, cả những người đã chạy, những người chưa chạy, và kể cả trẻ trẻ em... Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn thông qua cộng đồng thành viên Otofun lan tỏa các thông điệp tới cộng đồng chung hay là đến xã hội liên quan tới ATGT- VHGT."

nhung muc tieu dang chu y cua giai chay otofun marathon dien ra vao thang sau
Ông Nguyễn Đức Hoàng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần OTV truyền thông - Thành viên BTC Otofun Marathon 2019

Như đã công bố Otofun Marathon là hoạt động gây quỹ “Otofun - Vì cộng đồng". Ban tổ chức Otofun Marathon 2019 đã quyết định dành số tiền 100 triệu đồng từ hoạt động bán vé đóng góp vào quỹ Otofun - Vì cộng đồng, dành cho các hoạt động ATGT - VHGT do diễn đàn Otofun tổ chức.

Ông Nguyễn Đức Hoàng giải thích: "Quỹ Otofun - Vì cộng đồng" được thành lập với ý nghĩa Otofun có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng nói chung. Trước đây hoạt động của quỹ Otofun - Vì cộng đồng thường chỉ gói gọn trong các chương trình Sưởi ấm bản cao (SABC) nhằm góp phần nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần cho các em học sinh, các giáo viên ở những khu vực còn khó khăn, đặc biệt là các vùng biên giới, núi cao, biển đảo; Ngoài ra chúng tôi còn có một số hoạt động liên quan đến giáo dục, ví dụ như các quỹ học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó.

Tuy nhiên với trách nhiệm xã hội của diễn đàn và cộng đồng Otofun về việc nâng cao ATGT- VHGT, Ban điều hành đã quyết định mở rộng phạm vi của quỹ "Otofun - Vì cộng đồng" sang các hoạt động ATGT- VHGT. Để thực hiện được điều này rất cần có quỹ, chính vì thế BTC Otofun Marathon 2019 đã quyết định đóng góp 100 triệu đồng. Ngoài số tiền 100 triệu đồng, sau này cộng đồng Otofun cũng sẽ có thêm nhiều hoạt động gây quỹ. Từ đó thực hiện nhiều chương trình, góp phần tác động, thay đổi nhận thức của thành viên diễn đàn nói riêng và cộng đòng tham gia giao thông nói chung. Hoặc trực tiếp tham gia vào các họat động hỗ trợ trong các tình huống cụ thể liên quan đến ATGT- VHGT".

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng