16:24 | 23/05/2019

Diễn đàn Otofun sắp tròn 13 tuổi

Khởi đầu là một nhóm nhỏ những người có chung đam mê về xe cộ, tới nay, diễn đàn Otofun đã mở rộng sang kênh mạng xã hội khác cùng vài trăm nghìn thành viên.
Những mục tiêu đáng chú ý của giải chạy Otofun Marathon diễn ra vào tháng sau
dien dan otofun sap tron 13 tuoi
Sinh nhật diễn đàn Otofun năm đầu tiên. Giai đoạn này Otofun sử dụng tên miền .com

Mở đầu chỉ là một nhóm nhỏ những người yêu thích ô tô, cùng nhau trao đổi thông tin về xe cộ, cuộc sống hàng ngày. Vào ngày 6/6/2006, diễn đàn Otofun đã chính thức thành lập. Tới nay, qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, ngoài diễn đàn quen thuộc, Otofun đã phát triển rộng rãi ra các kênh mạng xã hội khác như Facebook, Youtube.

Ở Otofun, có một văn hoá độc đáo vẫn còn giữ tới bây giờ đó là các thành viên không gọi nhau bằng tên riêng hay cách xưng hô thông thường mà thành viên Otofun gọi nhau bằng cụ xưng em.

dien dan otofun sap tron 13 tuoi

Thậm chí, các thành viên gặp mặt ở các buổi offline gọi nhau bằng nick thay vì tên riêng. Có thể thấy, Otofun đã trở thành một phần thân thuộc với các thành viên. Cộng đồng gọi nhau bằng "Ofer", giúp đỡ nhau các công việc hàng ngày, chia sẻ với nhau kinh nghiệm bảo dưỡng xe cộ, đặc biệt là nâng cao văn hoá giao thông, tương trợ lẫn nhau trên đường.

Trên diễn đàn, có người chơi vì đam mê, có người chơi vì sở thích, có cả người chơi vì công việc, có người coi Otofun là hơi thở cuộc sống hàng ngày. Đó là ở buổi offline còn khi đi trên đường, miếng logo phía sau xe trở thành đặc điểm để các thành viên nhận ra nhau.

dien dan otofun sap tron 13 tuoi
Vietnam Off-road Cup - một trong những sự kiện thường niên của diễn đàn Otofun.

Tới nay, thế giới ảo đã phát triển thêm nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, hoà chung xu hướng đó, ban điều hành diễn đàn đã mở group ở Facebook. Nhờ vậy, tinh thần Otofun được lan toả rộng rãi hơn.

Sự kiện sinh nhật Otofun 13 năm nay mang chủ đề "Chúng ta là một gia đình" trong đó, giải chạy "Chạy vì an toàn giao thông" là điểm nhấn. Giải chạy bộ có 4 cự ly 3,5 km, 7 km, 13 km và 21 km được tổ chức ở Vinhomes Riverside Long Biên vào ngày 9/6 với sự tham dự của 1.000 thành viên diễn đàn Otofun. Thành viên có thể đăng ký giải chạy tại đây.

Số tiền 100 triệu đồng từ hoạt động bán vé thu được sẽ được đóng góp cho quỹ Otofun - Vì Cộng đồng, dành cho các hoạt động ATGT - VHGT do diễn đàn Otofun đứng ra tổ chức.

Cùng thời gian này, các hoạt động tập thể mini games, trình diễn drift cũng được tổ chức để chào mừng sinh nhật diễn đàn Otofun.

Otofun News sẽ gửi tới quý độc giả những hoạt động hấp dẫn trong sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 13 vào ngày 9/6/2019 trong thời gian sớm nhất!

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng