16:25 | 12/11/2018

Xe tải "Su cóc" lao như tên bắn trên làn ngược chiều của đại lộ Thăng Long

Chiếc xe tải Su cóc lao ngược chiều trên đại lộ Thăng Long suýt tông phải một ô tô đi đúng làn, đúng chiều và khiến cho các xe khác một phen hốt hoảng.
Tài xế ô tô thót tim vì đụng độ với xe máy chạy ngược chiều trên cao tốc trong đêm Hà Nội: Liên tiếp xe đi ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long Tước bằng hai tháng đối với tài xế xe tải đi ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long

Đoạn video clip ghi lại cảnh một chiếc xe tải Suzuki blind van (thường được gọi là Su cóc) mang BKS 30E-37648 lao như tên bắn theo hướng ngược chiều, trong làn đường tốc độ cao trên đại lộ Thăng Long (đoạn cầu vượt cuối Hòa Lạc cắt với QL 21). Chiếc xe này đã suýt tông phải một chiếc ô tô đi đúng làn, đúng chiều.

Ngay sau khi đoạn video được thành viên Hiệp Văn đăng tải lên diễn đàn Otofun.net đã thu hút được đông đảo thành viên quan tâm. Đa số tỏ ra rất bất bình trước hành vi lái xe đi ngược chiều của tài xế xe Su cóc.

Thành viên Minh Khôi Trịnh bình luận: "Dã man quá, những hành động lái xe vô ý thức như thế này cần phải lên án mạnh các cụ ơi". Thành viên Sơn Dương đồng tình: "Quá nguy hiểm và coi thường luật pháp, đi đứng thế gây tai nạn lại làm người khác khổ theo". Thành viên Chung Lê còn bức xúc hơn khi đưa ra lời đề nghị: "Phải ép cho thành phần này lùi khỏi đại lộ để tránh gây tai họa cho những người đi sau".

xe tai su coc lao nhu ten ban tren lan nguoc chieu cua dai lo thang long

Suýt trở thành nạn nhân của xe tải Su cóc không chỉ có chiếc ô tô có gắn camera hành trình mà còn có rất nhiều xe cộ khác lưu thông cùng thời điểm trên đại lộ. Thành viên Huân Giang bình luận: "Anh cũng bị 1 phát y chang mà quên không lấy clip, cuối đại lộ Thăng Long đúng không?"

Các thành viên Otofun.net cũng kêu gọi tài xế xe có gắn camera hành trình hãy gửi đoạn video đến cơ quan công an để xử lý tài xế xe Su cóc vi phạm. Nick Tung Ba Phạm đề nghị: "Soi được rõ biển số xe Su cóc rồi, gửi lên cơ quan công an thôi. Thể loại lái xe vô ý thức này phải phạt kịch khung hoặc hơn nữa."

Thành viên Bùi Đức Giang cùng quan điểm: "Tôi nghĩ nếu có thể phải truy tố về tội cố ý đi ngược chiều gây nguy hiểm tính mạng và tài sản của người khác thì mới hợp lý! Giống kiểu tội cố ý giết người nhưng người chưa chết vẫn bị truy tố về tội có ý giết người".

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng