14:49 | 22/06/2017

Hà Nội: Liên tiếp xe đi ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long

Chỉ ít ngày sau vụ việc xe tải đầu kéo chạy ngược chiều tốc độ cao, một trường hợp tương tự cũng vừa xảy ra trên tuyến đường này.
Điểm danh 5 "nút thắt cổ chai" gây méo mó giao thông Hà Nội Ấn tượng ngày hội xe cứu hộ cơ giới Vietnam Tow Show 2017 Máy quay hành trình HP F330S: Thương hiệu tốt, chức năng vừa đủ, giá hợp lý

Vào khoảng 12h trưa ngày 19/6, thành viên Huân Giang cho biết có hai nam thanh niên điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long. Thành viên này cho biết: "Đây là 'món đặc sản' của Đại lộ Thăng Long, xe máy đi vào làn ô tô. Hôm nay tôi suýt nữa bị đau tim khi gặp hai thanh niên đi ngược chiều ở làn trong cùng. Vị trí cách Big C Thăng Long 10 km chiều từ Hòa Lạc về siêu thị Big C".

Nói "đi ngược chiều đã trở thành 'món đặc sản' ở Đại lộ Thăng Long" quả không sai khi không riêng gì thành viên Huân Giang mà nhiều thành viên khác cũng từng gặp các trường hợp tương tự.

ha noi lien tiep xe di nguoc chieu tren dai lo thang long
Chiếc xe máy phóng ngược chiều trên Đại lộ Thăng Long.

Cụ thể, thành viên Nguyễn Thanh Tùng ở chi hội KMFC cũng đã từng "đụng độ" một trường hợp xe máy đi ngược chiều vào buổi tối. Cùng chung tình trạng đó, thành viên Cao Cuong chia sẻ: "Tôi cũng đã gặp một lần vào lúc 10 giờ đêm. Người lái không cần bật đèn pha, may mà tôi tỉnh táo đánh lái. Sợ muốn đau tim!!!".

ha noi lien tiep xe di nguoc chieu tren dai lo thang long
Hình ảnh vụ việc ngày 14/6 do máy quay hành trình ghi lại.

Trước đó, một thành viên khác của diễn đàn OTOFUN đã đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh một xe tải đầu kéo chạy ngược chiều tốc độ cao trên tuyến đường này vào khoảng 12 giờ trưa ngày 14/6. Rất may là tài xế kịp thời đánh lái "né" va chạm.

Những vụ việc như trên thường gây ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn giao thông, nhiều thành viên OTOFUN và các tài xế thường xuyên di chuyển trên Đại lộ Thăng Long thật sự ái ngại cho tình trạng xe máy, ô tô đi ngược chiều trên tuyến đường này.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào