12:07 | 18/11/2018

VinFast trưng bày 3 mẫu ô tô, mở cửa tự do

VinFast sẽ mở cửa tự do cho khách hàng đến xem 3 mẫu ô tô gồm Lux A 2.0, Lux SA 2.0 và xe hạng nhỏ Fadil, cùng với mẫu xe máy điện Klara tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, từ 17h chiều 20/11 đến hết ngày 21/11.  
Vinfast đưa Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 về Việt Nam, chuẩn bị trưng bày tại showroom Thành viên Otofun nhận định về xe máy điện thông minh VinFast Klara VinFast Klara chịu lỗ nặng để có giá cao nhất là 35 triệu đồng

Theo kế hoạch, lễ ra mắt xe VinFast sẽ được tổ chức tại lần lượt Hà Nội và TP.HCM. Khu trưng bày xe VinFast tại Công viên Thống nhất sẽ mở cửa cho đông đảo công chúng đến tham quan, đặt hàng từ 17h-21h ngày 20/11 và từ 9h-21h ngày 21/11.

Lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast tại TP.HCM sẽ diễn ra từ 16h-22h ngày 25/11 và 9h-22h ngày 26/11/2018 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

vinfast trung bay 3 mau o to mo cua tu do

Tại sự kiện, người xem không chỉ có thể lần đầu tiên tận mắt chứng kiến 2 mẫu xe vừa ra mắt tại Paris Motor Show là chiếc sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0 mà còn có thể đặt mua tại chỗ.

Ngoài ra, VinFast cũng sẽ chính thức công bố sự ra mắt của mẫu xe hạng nhỏ Fadil. Đây được coi là đối thủ nặng ký của Toyota Wigo, Hyundai Grand i10 hay Kia Morning trên thị trường xe hạng nhỏ trong nước. Bên cạnh đó là 6 chiếc xe máy điện thông minh Klara với 6 màu sắc khác nhau.

Mẫu ô tô cỡ nhỏ Fadil được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel - thương hiệu ô tô lâu đời của Đức - theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).

vinfast trung bay 3 mau o to mo cua tu do

Theo VinFast, điểm ưu việt chung của các sản phẩm Lux, Fadil và Klara là mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện nghi độc đáo. Các sản phẩm đều được nhà sản xuất thiết kế phù hợp tối đa với thể trạng người Việt cũng như khí hậu và thực tế giao thông Việt Nam, kèm theo hệ sinh thái hàng chục nghìn điểm đang được xây dựng để sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm, công bố bảng giá và chính thức mở bán, trong khuôn khổ của chương trình ra mắt xe VinFast cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động như: Trải nghiệm xe máy điện thông minh Klara, mở thẻ VinID để nhận ưu đãi khi mua xe hay thưởng thức tinh hoa ẩm thực Bắc – Trung - Nam từ các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam.

vinfast trung bay 3 mau o to mo cua tu do

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng