08:03 | 15/10/2018

Vietnam Motor Show 2018: Quy mô lớn, thu hút 17 thương hiệu ô tô danh tiếng tham gia

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/10 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh với hàng loạt mẫu xe hấp dẫn.
Xem trước Audi Q8 sắp trưng bày tại Việt Nam Motor Show 2018 Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 khai mạc ngày 24/10 Ô tô nhập khẩu và lắp ráp đứng chung trong triển lãm duy nhất

So với triển lãm ô tô Việt Nam 2017, Vietnam Motor Show 2018 có quy mô lớn hơn với sự tham gia của 15 hãng xe thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) với các mẫu xe: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo; 2 hãng xe thương mại, xe chuyên dụng là Dcar Limousine và Eicher Và hơn 100 doanh nghiệp phụ tùng, phụ trợ, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm cũng như các đối tác hỗ trợ dịch vụ, truyền thông.

vietnam motor show 2018 quy mo lon thu hut 17 thuong hieu o to danh tieng tham gia
Vietnam Motor Show 2018 được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam VAMA và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam VIVA

Về số lượng, Vietnam Motor Show 2018 thu hút gần 120 mẫu xe tới trưng bày. Đây là con số kỉ lục trong lịch sử triển lãm VMS. Ngoài ra, tại Vietnam Motor Show 2018 sẽ không chỉ có các mẫu xe đang được ưa chuộng mà còn có sự góp mặt của hàng chục mẫu xe concept, xe đặc biệt, xe hoàn toàn mới.

vietnam motor show 2018 quy mo lon thu hut 17 thuong hieu o to danh tieng tham gia
Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 có quy mô lớn hơn các năm trước với 15 hãng xe tham gia cùng tổng diện tích lên tới 30.000 m2.

Về quy mô, tổng thể Vietnam Motor Show năm nay sẽ được tổ chức trên diện tích gần 30.000 m2 và chia làm nhiều khu vực: Trưng bày trong nhà, ngoài trời và các khu dành riêng cho hoạt động biểu diễn, trải nghiệm xe.

Bên cạnh đó, tại khu vực Phú Mỹ Hưng gần kề SECC, Ford Việt Nam và Chevrolet cũng tổ chức chương trình lái thử các dòng sản phẩm đang hot trên thị trường của 2 hãng như Ford Everest, Ford Ranger hay Chevrolet Trailblazer.

vietnam motor show 2018 quy mo lon thu hut 17 thuong hieu o to danh tieng tham gia
Khách tham quan triển lãm có thể trải nghiệm một số mẫu xe nổi trội trên thị trường qua các chương trình lái thử

Đến với Vietnam Motor Show 2018, người xem triển lãm có thể thưởng thức các chương trình hấp dẫn như trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Swift Stunt Show với sự góp mặt của tay lái người Anh đã đi vào kỷ lục Guiness - Russ Swift, lái thử xe FWD Challenge của Subaru hay trải nghiệm “Above & Beyond Tour” cùng Land Rover.

Đặc biệt khách tới tham quan tại Vietnam Motor Show 2018 có thể tải ứng dụng Vietnam Motor Show (áp dụng cho cả hệ điều hành Android lẫn IOS) để cập nhật các chương trình triển lãm, dịch vụ hỗ trợ, các hãng và mẫu xe trưng bày. Đồng thời, ứng dụng này cũng có trò chơi “Đi tìm chiếc xe phù hợp với bạn” để khách tham quan có cơ hội giành những phần quà từ các hãng xe có mặt tại triển lãm.

Thu Hằng

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng