08:20 | 21/05/2018

Ô tô nhập khẩu và lắp ráp đứng chung trong triển lãm duy nhất

Thay vì tổ chức thành 2 sự kiện dành cho ô tô sản xuất trong nước (VMS) và ô tô nhập khẩu chính hãng (VIMS) riêng biệt như các năm trước, năm nay triển lãm chung sẽ được khai mạc vào ngày 24/10.
Mercedes-Benz G-Class 2019 bắt đầu đi vào sản xuất Crossover điện KIA Niro lộ diện với khoảng hành trình 380 km mỗi lần sạc PetroChina chính thức tham gia vào thị trường dầu nhờn Việt Nam

Theo thông tin từ Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các Nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng tại Việt Nam (VIVA), Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 14 (Vietnam Motor Show 2018 - VMS) sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 28/10 tại Trung tâm Hội chợ và và Triển lãm Sài Gòn SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

trien lam o to viet nam se dien ra tu ngay 24 den ngay 2810

Đáng chú ý, khác với mọi năm khi công chúng có dịp thưởng thức các mẫu xe đa dạng ở hai "hình thái" khác nhau: xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu chính hãng thì VMS 2018 chứng kiến sự hợp nhất chung. Do đó, sự kiện lần này hứa hẹn mang tới hàng loạt mẫu xe hơi bắt mắt từ siêu xe thể thao, xe siêu sang cho tới các mẫu xe đa dụng, xe tải.

Các thương hiệu xe hơi sẽ tham dự triển lãm lần này gồm có Audi, Lamborghini, Aston Martin, Bentley, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Nissan, Mitsubishi, Subaru, Toyota, Volvo, Volkswagen, Lexus, Chevrolet, Jaguar, Ford, Honda.

trien lam o to viet nam se dien ra tu ngay 24 den ngay 2810
Sự hợp nhất này mang lại cho công chúng cái nhìn toàn diện về tất cả các mẫu xe hiện có trên thị trường.

Ở hạng mục siêu xe thể thao, bên cạnh Jaguar, Lamborghini, Maserati VMS 2018 chứng kiến sự góp mặt lần đầu tiên của thương hiệu xe hơi Aston Martin đến từ Anh Quốc. Ngoài ra, một số nhà sản xuất xe hai bánh chạy điện cũng sẽ mang đến các sản phẩm chủ chốt của mình, các gian hàng phụ trợ, trưng bày linh phụ kiện cũng sẽ góp mặt tại triển lãm lần này.

Nhiều ý kiến cho rằng, các nhà sản xuất sẽ mang đến VMS 2018 các mẫu xe lắp ráp trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong bối cảnh thị hiếu người tiêu dùng đang dần thay đổi trong khoảng 2 năm trở lại đây.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng