06:12 | 14/04/2017

Tránh khói đốt rác ven đường, xe máy va quệt với ô tô

Việc người dân hai bên đường đốt rác đã từ lâu trở thành hiểm họa gây những vụ tai nạn giao thông không đáng có.
Không chịu xếp hàng, bán tải Ranger cố tình chen ngang Hà Nội: Đã xử lý 4 lái xe ô tô đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân TP Hồ Chí Minh: Công bố đường dây nóng về CSGT Hiểm họa TNGT đối với trẻ nhỏ ở ven đường quốc lộ

Đi lại trên các tuyến đường quốc lộ đặc biệt là những đoạn đường đi qua các khu dân cư thực sự biến lái xe trở thành công việc căng thẳng, đầy nguy hiểm. Sự căng thẳng không chỉ đến từ hành vi đi lại tùy tiện, không quan sát của một bộ phận người dân mà còn đến từ những hoạt động ở ven đường - đốt rác là một ví dụ.

Một thành viên trên diễn đàn OTOFUN - nickname Ku_Giang đã chia sẻ đoạn video về hình ảnh một vụ va quệt trên tuyến đường qua huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Chúng ta dễ dàng nhận thấy, nguyên nhân bắt nguồn từ việc đốt củi ở ven đường khiến cho khói làm cản trở tầm nhìn người lái xe máy.

Thật may mắn khi người đàn ông lái xe máy đã đội mũ bảo hiểm nên tránh không bị thương tích nào. Thành viên Hưng Nguyễn thường xuyên đi qua tuyến đường này cảnh báo: "Đoạn đường từ thị xã Phú Thọ lên Đoan Hùng rất nguy hiểm vì đường hẹp. Trường hợp này xe máy vô tình thôi".

Thành viên Bang Le chia sẻ: "Bác đi xe máy thực sự quá may mắn. Chỉ chút xíu nữa thôi là "ăn" bánh sau xe khách rồi. Đây cũng là kinh nghiệm cho mọi người".

Thành viên Đoàn Hưng bức xúc: "Thằng đốt củi thật vô ý thức! Xém tí nữa là một người chết oan rồi".

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào