11:56 | 11/09/2020

Toyota Innova "xả kho", giảm tới 60 triệu đồng tại đại lý

Một số đại lý Toyota đang triển khai ưu đãi giảm giá từ 25 - 60 triệu đồng cho mẫu xe MPV Innova model cũ nhằm xả kho và chuẩn bị đón phiên bản mới.
Toyota Innova phiên bản mới sắp ra mắt thị trường Việt Toyota Innova nâng cấp chuẩn bị ra mắt, có đá cốp và sạc không dây Toyota Innova: Mẫu xe đích thực dành cho gia đình Việt

Từ đầu tháng 9/2020 đến nay, nhiều hãng xe và các đại lý đã có những động thái giảm giá, khuyến mại mạnh tay nhằm kích cầu tiêu dùng trong bối cảnh thị trường ô tô vẫn đang ảm đạm sau ảnh hưởng của dịch Covid-19 và tháng “cô hồn”.

toyota innova xa kho giam toi 60 trieu dong tai dai ly

Đáng chú ý, mẫu xe MPV Toyota Innova đang được các đại lý mạnh tay giảm giá lên tới 60 triệu đồng, chưa kể khuyến mại phụ kiện, nhằm xả hàng đón bản nâng cấp mới.Cụ thể, tại khu vực Hà Nội, Toyota Innova 2.0V giảm giá tiền mặt cao nhất lên tới 60 triệu đồng, ngoài ra khách hàng mua xe trong tháng này sẽ nhận được gói khuyến mại phụ kiện là dán kính và thảm trải sàn. Đối với phiên bản 2.0 V và 2.0 G có mức giảm tiền mặt 25 triệu đồng, bản Venturer có mức giảm tiền mặt 30 triệu đồng.

Trong khi đó, tại khu vực TP HCM, bản Innova 2.0 E có mức giảm tiền mặt 30 triệu đồng và tặng kèm gói phụ kiện trị giá 32 triệu đồng. Trong khi đó hai phiên bản Innova 2.0 G và Innova Venturer đều có mức giảm tiền mặt 27 triệu đồng và dán phim cách nhiệt, còn đối với phiên bản 2.0V hiện tại đã hết hàng.

toyota innova xa kho giam toi 60 trieu dong tai dai ly

Nhiều khả năng, đợt giảm giá này của các đại lý nhằm xả hàng chuẩn bị cho ra mắt phiên bản mới. Theo một số nguồn tin, bản nâng cấp Toyota Innova 2020 mới sẽ được ra mắt trong tháng 10 tới đây. Như vậy, đợt giảm giá lần này sẽ mang đến nhiều cơ hội cho khách đang có nhu cầu mua xe. Chưa kể mẫu MPV gia đình này còn có 4 phiên bản được lắp ráp trong nước nên được hưởng ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ nay đến hết 2020.

Với các mức ưu đãi, giảm giá trên thì giá lăn bánh Toyota Innova tại Hà Nội đang dao động từ 793 – 1.043 tỷ đồng tuỳ phiên bản, tại TP HCM giá lăn bánh mẫu xe này dao động từ 815 - 931 tỷ đồng. Tại các khu vực tỉnh thành khác, giá lăn bánh của mẫu xe này thấp hơn do chênh lệch tiền biển số.

Phương Huyền

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng