23:01 | 22/02/2017

Toyota giới thiệu Hilux 2017 phiên bản giới hạn ở Malaysia

Nếu màu sắc xe nguyên bản chưa vừa ý bạn, hãy thử "ngó" qua phiên bản giới hạn xem sao!
Ford Ranger 2019 xuất hiện trên đường chạy thử tại Mỹ Toyota vượt mốc 10 triệu xe Hybrid bán ra thị trường SUV 7 chỗ phổ dụng: Mức giá nào cho người dùng Việt?

(OTOFUN) - Chi nhánh Toyota ở Malaysia vừa ra mắt phiên bản giới hạn của mẫu bán tải "nồi đồng cối đá" Hilux 2017 với những sửa đổi ở màu sắc ngoại thất đi kèm phụ kiện. Để sở hữu phiên bản này, khách hàng phải bỏ ra 28.200 USD.

toyota gioi thieu hilux 2017 phien ban gioi han o malaysia

Lần này, Toyota muốn mang đến cho khách hàng góc nhìn trẻ trung, thanh lịch về sản phẩm của mình. Bỏ qua những màu sắc ngoại thất khá đơn điệu ở các mẫu nguyên bản thường thấy, phiên bản đặc biệt gây ấn tượng ở hai tông màu trắng - đen cùng những họa tiết trang trí ở nhiều vị trí trên xe. Bên cạnh đó là nhóm các phụ kiện đi kèm như vè che mưa, ốp đèn đặc biệt là thanh thể thao ở thùng sau - chi tiết giúp tăng sự trẻ trung và công năng sử dụng ở Hilux.

toyota gioi thieu hilux 2017 phien ban gioi han o malaysia

Tương tự các phiên bản khác mà Toyota đang phân phối ở Malaysia, phiên bản giới hạn cũng được trang bị nhiều hệ thống an toàn cũng như các tính năng hỗ trợ người lái.

toyota gioi thieu hilux 2017 phien ban gioi han o malaysia

Hiện diện tại thị trường Việt Nam từ đầu tháng 10/2015, ngay lập tức xe bán tải của Toyota trở thành đề tài bàn tài sôi nổi trong cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam cũng như trong giới chơi xe Off-road. Trong bối cảnh xe bán tải ngày càng trở nên hoàn thiện hơn về mọi mặt thì sự thay đổi ở Hilux hoàn toàn mới là tất yếu. Động thái thay thế động cơ dầu thế hệ cũ bằng hai tùy chọn động cơ mới 2.8L và 2.4L vào đầu tháng 11/2016 thật sự rất đáng hoan nghênh!

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng