13:41 | 09/05/2019

Thành viên Otofun diễu hành ủng hộ “Đã uống rượu bia thì không lái xe”

Chương trình diễu hành góp phần tuyên truyền “Đã uống rượu bia thì không lái xe” sẽ được tổ chức vào sáng 11.5.2019 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình với sự tham dự của đông đảo thành viên diễn đàn Otofun.
Xe "điên" Hyundai Grand i10 "hạ gục" 10 người trước khi bị tóm gọn Tài xế ô tô say rượu gây va chạm, người lái xe máy xử sự khác thường Hai người gặp tai nạn giao thông vì để "ma men" dẫn lối

Trước vấn nạn sử dụng rượu bia khi điều khiển phương tiện giao thông dẫn đến các vụ tai nạn nghiêm trọng, BĐH diễn đàn Otofun.net đã quyết định tổ chức một chương trình diễu hành nhằm góp phần tuyên truyền “Đã uống rượu bia thì không lái xe” tới người tham gia giao thông trong thủ đô Hà Nội.

thanh vien otofun dieu hanh gop phan tuyen truyen da uong ruou bia thi khong lai xe

Chương trình diễu hành góp phần tuyên truyền “Đã uống rượu bia thì không lái xe” của diễn đàn Otofun sẽ được tổ chức vào 7 giờ 30 phút sáng thứ 7 (ngày 11.5.2019) tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Theo kế hoạch, các thành viên tới tham gia chương trình diễu hành sẽ được chia làm 3 nhóm (khoảng 20 xe/nhóm), và lần lượt diễu hành vòng quanh sân vận động Quốc gia Mỹ Đình với thời gian khoảng 20 phút/ nhóm. Lộ trình chi tiết về quãng đường diễu hành sẽ được ban tổ chức phổ biến khi các thành viên tới tham gia lễ diễu hành.

Các thành viên thuộc các chi hội, diễn đàn Otofun tới tham gia lễ diễu hành góp phần tuyên truyền “Đã uống rượu bia thì không lái xe” vui lòng đăng ký tại đây

Các thành viên không đủ thời gian tham gia chương trình diễu hành có thể ghé Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để dán banner cổ động phong trào (hoàn toàn miễn phí).

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng