23:15 | 30/04/2018

Hai người gặp tai nạn giao thông vì để "ma men" dẫn lối

Người đàn ông điều khiển xe máy đã không giữ khoảng cách an toàn với xe tải đi phía trước nên dẫn tới hậu qủa đáng tiếc.
Mỗi phút trôi qua ở Mỹ đều có tai nạn giao thông Vụ xe bán tải tông nhiều xe máy làm 2 người chết: Đạp nhầm chân ga Đề nghị cấm lái ô tô, dừng đỗ xe trong trường học

Vừa qua, thành viên Nguyễn Khương Duy đã chia sẻ về một sự việc va chạm giao thông giữa một xe máy và một xe ô tô tải. Nguyên nhân được thành viên này đưa ra là do hai người đi xe máy đều trong tình trạng say xỉn, không giữ khoảng cách an toàn với phương tiện phía trước dẫn tới va chạm với ô tô tải đi cùng chiều. Vụ việc xảy ra ở Lục Nam (Bắc Giang).

Trong đoạn video có thể thấy, chiếc xe tải không hề có lỗi, hai người đàn ông đã đâm thẳng vào đuôi xe. Thành viên Khương Duy chia sẻ thêm, khi người thân của hai người đàn ông đi xe máy ra đến hiện trường còn có hành động gây gổ với tài xế xe tải mặc dù chưa biết nguyên nhân sự việc. Thậm chí, họ còn yêu cầu bồi thường trước 1 triệu đồng và tài xế đã miễn cưỡng chấp thuận đề nghị này.

Hai người gặp tai nạn giao thông vì để
Theo thành viên Khương Duy, người đàn ông mặc áo trắng là người điều khiển xe máy (nằm dưới) có thể bị thương khá nặng.

Mặc dù là người bị nạn nhưng cộng đồng OTOFUN hết sức lên án hành vi điều khiển xe máy trong lúc say xỉn của 2 người đàn ông đi xe máy. Thật may mắn là toàn bộ sự việc đã được camera hành trình ghi lại và người điều khiển ô tô đã nhanh trí xin lại đoạn băng ghi hình để làm bằng chứng. Hi vọng, qua đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người dân thường xuyên có thói quen lái xe trong tình trạng say rượu, không làm chủ được bản thân.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng