16:56 | 14/03/2019

Thanh niên nghi ngáo đá ôm vô-lăng "quẩy" sau khi hạ gục 1 ô tô và 10 xe máy

Sau khi hạ gục hàng chục xe máy, chiếc Toyota Corolla tiếp tục đâm vào đuôi một xe taxi và chỉ dừng lại khi va phải cột điện, trong khi nam thanh niên cầm lái vẫn ngồi ôm vô-lăng đã bung túi khí "quẩy" nhiệt tình.
Tai nạn liên hoàn: Xe tải đâm loạt taxi, xe máy đang dừng chờ đèn đỏ Hyundai gây tai nạn liên hoàn trên phố Trần Duy Hưng, hai bà bầu nhập viện Nissan X-Trail "san bằng" 5 xe máy, 4 người nhập viện

Vụ việc vừa xảy ra vào khoảng 1 giờ 30 phút chiều ngày 14/3/2019 tại khu vực đường 3/2 Thành phố Đà Lạt. Một thanh niên điều khiển xe ô tô con màu đen hạ gục hàng chục xe máy trên đường, sau đó tiếp tục đâm thẳng vào đuôi xe taxi và chỉ dừng lại khi gặp cột điện.

Vụ va chạm liên hoàn đã khiến ít nhất 2 người chết và nhiều người bị thương. Hàng loạt xe máy và chiếc xe taxi bị hư hỏng nặng nằm la liệt.

thanh nien nghi ngao da quay tung bung sau khi ha guc 1 o to va 10 xe may
thanh nien nghi ngao da quay tung bung sau khi ha guc 1 o to va 10 xe may

Phần đầu của xe ô tô màu đen cũng bị hư hỏng nặng, túi khí bung.

thanh nien nghi ngao da quay tung bung sau khi ha guc 1 o to va 10 xe may

Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn liên hoàn nam thanh niên vẫn ngồi trên xe và "quẩy" với vẻ mặt hưng phấn. Nhiều người dân có mặt tại hiện trường đã nhận định nam thanh niên điều khiển xe đang trong trạng thái "ngáo đá" nên mới cư xử bất thường.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, nam thanh niên cũng được lực lượng chức năng áp giải về cơ quan điều tra.

Video từ facebook: Bụi Trần

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào