14:55 | 28/01/2019

Tai nạn liên hoàn: Xe tải đâm loạt taxi, xe máy đang dừng chờ đèn đỏ

Khi các phương tiện đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ một chiếc xe tải từ phía sau lao thẳng tới tông trúng đuôi một chiếc taxi đồng thời cuốn luôn một chiếc xe máy vào gầm. 
Nam thanh niên bị xe container ép gãy chân khi dừng chờ đèn đỏ Container "ủi bay" 21 chiếc xe máy dừng chờ đèn đỏ, nhiều người thiệt mạng Điều gì xảy ra khi vượt đèn đỏ ?

Vụ tai nạn xảy ra tại một ngã tư và được camera an ninh ghi lại. Trong đoạn video clip, khi dòng phương tiện đang di chuyển trên đường phố, đến khu vực ngã tư thì có tín hiệu đèn đỏ.

Các phương tiện bao gồm một chiếc xe đạp, 5 xe máy và một xe taxi lần lượt dừng lại để chờ tín hiệu đèn xanh. Đúng lúc này, một chiếc xe tải từ phía sau lao thẳng tới, tông trúng đuôi xe taxi. Chiếc taxi bị xe tải đẩy đi, đồng thời cả hai chiếc xe này tiếp tục cán qua một xe máy đỗ phía trước.

Cú va chạm xảy ra khá bất ngờ. Ngay sau khi gây tai nạn, chiếc xe tải nhanh chóng dừng lại, chiếc taxi bị đẩy thêm một đoạn dài, chiếc xe máy sau khi bị taxi cán qua cũng bị cuốn vào gầm xe tải. Riêng người đàn ông ngồi trên xe máy may mắn ngã nghiêng ra đường nên chỉ bị thương nhẹ và nhanh chóng đứng dậy.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào