13:00 | 26/07/2018

Tài xế Dream sống sót sau cú "kê người" xuống bánh xe tải

Giật mình trước sự xuất hiện đột ngột của xe máy Attila đi ngược chiều, người đàn ông điều khiển xe máy Honda Dream loạng choạng rồi ngã thẳng xuống đường, ngay vị trí bánh sau của chiếc xe tải đi bên cạnh.
Xe máy phóng nhanh húc xe máy sang đường ẩu, ô tô tải "chết oan" Xe tải nổ lốp lật ngang trên cao tốc Trung Lương Nam sinh điều khiển xe máy và kết cục buồn

Vụ va chạm xảy ra trên đường 70, đoạn qua cầu Tó (Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội) và được thành viên Giàng A Tún chia sẻ lại trên diễn đàn Otofun.net (https://www.facebook.com/groups/otofun.global/).

Qua hình ảnh từ đoạn video clip, vụ va chạm bắt đầu từ việc một thanh niên đi xe máy Attila, không đội mũ bảo hiểm đột ngột sang đường. Sự xuất hiện bất ngờ của thanh niên này đã khiến cho người đàn ông đi chiếc Honda Dream giật mình phanh gấp.

Người đàn ông loạng choạng, ngã xuống đường ngay tại vị trí bánh của chiếc xe tải bên cạnh. Rất may, bánh xe tải chỉ sượt qua lưng người này không gây nguy hiểm tới tính mạng.

Ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải, nhiều thành viên xuýt xoa trước sự may mắn thần kì của người đàn ông áo trắng đi chiếc Honda Dream. Thành viên Kieu Anh Tran khen ngợi: "Đúng là phúc lớn mạng lớn". Thành viên Nguyễn Recca bình luận: "Theo đà ngã ra thế kia thì ông xe tải đi chậm thêm 1 giây là ăn cả bánh sau ngang người rồi, may quá".

tai xe dream song sot sau cu ke nguoi xuong banh xe tai
Nếu cú ngã mạnh hơn chút nữa thôi, tai nạn chết người là điều hoàn toàn xảy ra.

Bên cạnh đó thành viên Phạm Tiến Thành đưa ra lời nhận xét: "Người này đi lấn cả sang làn bên kia rồi, may là ông kia cao số chứ không thì mất mạng". Thành viên Hoàng Minh nói thêm: "Mặc dù người lái xe Attila không đội mũ, đi ngược chiều là sai hoàn toàn nhưng ở đây là đường 2 chiều, vạch phân làn liền mà ông Dream đi sang hẳn đường của xe ngược chiều cũng không đúng. Đường đông chịu khó đi sau xe ô tô tý cũng được, sao cứ phải lấn sang làn bên cạnh? May mà không sao đấy!".

Trong đoạn video chúng ta có thể thấy, không chỉ có 2 người đàn ông liên quan đến vụ việc mà rất nhiều người khác cũng đi sai, lấn hoàn toàn sang làn đường ngược chiều.

Một số cũng đưa ra cảnh báo nguy hiểm trên đường 70, đoạn qua cầu Tó, xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội). Anh Lê Đạt Tiến than thở: "Ngã tư quen thuộc đây mà. Chỗ này vượt đèn đỏ nhiều, toàn xe tải hạng năng, chỉ cần ngã một cái là rất dễ bị xe khác chèn lên".

Thành viên Lê My bình luận: "Đây là chỗ Cầu Tó gần nhà mình. Đoạn này hay tai nạn vì nhiều xe tải. Mình nhớ cách đây 2 năm từng có vụ tai nạn giao thông xe tải bóp còi quá to làm em bé giật mình, ngã vào gầm xe tử vong. Nói chung, đoạn này hôm nào tắc thì xe đi lấn làn lung tung để sang đường cho nhanh và siêu ẩu, mọi người lưu thông qua đây phải hết sức cẩn thận".

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào