11:30 | 17/06/2017

Rolls-Royce Phantom hoàn toàn mới sẽ trình làng vào ngày 27/7

Rolls-Royce vừa xác nhận thế hệ thứ tám của dòng xe Phantom huyền thoại sẽ có màn ra mắt chính thức hoành tráng với sự hộ tống của của toàn bộ bảy đời xe tiền nhiệm tại quê nhà Anh quốc vào cuối tháng 7 này.
Điều gì khiến Rolls-Royce Sweptail xứng đáng là chiếc ô tô đắt giá nhất thế giới? Khám phá bảy thế hệ xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Hé lộ hình ảnh Rolls-Royce Phantom 2018 trên đường chạy thử Rolls-Royce Phantom "Mặt trời phương Đông" chính thức ra mắt

Lần đầu ra mắt năm 1925, tính đến nay, Rolls-Royce Phantom đã trải qua bảy thế hệ khác nhau và trở thành một biểu tượng ở phân khúc xe siêu sang. Vào ngày 27/7 tới đây, lịch sử huy hoàng của dòng xe này sẽ bước sang một chương mới khi Rolls-Royce Phantom VIII chính thức trình làng tại Mayfair, London, trong sự kiện mang tên gọi "The Great Eight Phantoms" (Tám chiếc xe Phantom vĩ đại).

rolls royce phantom hoan toan moi se trinh lang vao ngay 277

Theo đó, trong quãng thời gian tám tuần lễ từ giờ đến thời điểm 27/7, Rolls-Royce sẽ lần lượt tiết lộ những chiếc Phantom vĩ đại nhất trong 92 năm phát triển của dòng xe này. Mỗi tuần, từng mẫu Phantom sẽ được vinh danh cùng những câu chuyện lịch sử xoay quanh chiếc xe, trước khi tất cả hội ngộ tại London để chào đón Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ tám.

rolls royce phantom hoan toan moi se trinh lang vao ngay 277
Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ tám trên đường chạy thử nghiệm. (Nguồn: Autoevolution)

Rolls-Royce cho biết Phantom VIII sẽ được phát triển dựa trên một nền tảng hoàn toàn mới, chế tạo từ vật liệu nhôm. Nền tảng này cũng sẽ được sử dụng cho chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan. Gần như chắc chắn Rolls-Royce Phantom VIII sẽ được trang bị khối động cơ V12.

Bên cạnh thiết kế mới, thế hệ Rolls-Royce Phantom thứ tám cũng được bổ sung thêm nhiều công nghệ và tính năng hiện đại, ví dụ như hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động. Nhiều nguồn tin còn dự đoán về sự xuất hiện của thậm một biến thể sử dụng hệ truyền động Hybrid.

Trước đó, vào ngày 1/6, Rolls-Royce cũng đã tung ra một đoạn video clip ngắn hé lộ về Phantom hoàn toàn mới.

Vỹ Phong

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng