20:19 | 07/11/2016

Hé lộ hình ảnh Rolls-Royce Phantom 2018 trên đường chạy thử

Rolls Royce đã phát triển một nền tảng cấu trúc mới hoàn toàn bằng nhôm mà Phantom là mẫu xe đầu tiên được ứng dụng.

(OTOFUN) - Sau khi trình làng bộ sản phẩm 50 xe Phantom Drophead Coupé và Phantom Coupé thay lời chào tạm biệt thế hệ cũ, giờ đây Rolls-Royce đang rục rịch thử nghiệm Phantom thế hệ thứ 8 với nhiều nâng cấp, cải tiến. Đáng chú ý là ngoài những sản phẩm quen thuộc như Coupé, Convertible, hãng xe siêu sang đang cân nhắc "lấn sân" sang phân khúc SUV siêu sang.

Otofun News

Theo nhà sản xuất ô tô Anh Quốc, nền tảng cấu trúc mới cho toàn bộ các sản phẩm của hãng sẽ sử dụng nhôm là vật liệu chủ yếu và Phantom là mẫu xe đầu tiên được ứng dụng, dự kiến ra mắt vào năm 2018. Trọng lượng giúp Phantom đời mới linh hoạt hơn thế hệ hiện tại vốn có trọng lượng tới 2,5 tấn.

Otofun News

Cấu trục này hoàn toàn phù hợp với các biến thể sedan, coupe, convertible và cả ... SUV! Đúng vậy, Rolls Royce đang có những bước thử nghiệm ở phân khúc SUV - một tin tức không mấy tốt đẹp với Bentley - bằng chứng rõ nét là xe SUV mới đang được thử nghiệm dưới tên mã Project Cullinan.

Otofun News

Theo Motor Authority, sau những phản hồi về mẫu xe ý tưởng Phantom 102EX, phương án sản xuất một mẫu xe điện đã bị loại bỏ, và thay vào đó sẽ là Phantom phiên bản plug-in hybrid với pin cỡ lớn - song song với bản máy xăng V12 vốn có. Trong đó, phiên bản plug-in hybrid sẽ là một tùy chọn chỉ có ở một số quốc gia đang cố gắng cắt giảm lượng khí phát thải từ xe hơi.

Ở một động thái khác, Rolls-Royce đã xác nhận Phantom Coupe và Phantom Drophead Coupe sẽ không hiện diện. Điều đó có nghĩa hãng sẽ tập trung phát triển, nghiên cứu vào các mẫu Wraith và Dawn trong thời gian tới.

Theo CSAT
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào