06:01 | 13/11/2017

Range Rover Evoque 2019 hé lộ hình ảnh mới nhất

Ngoài các phiên bản máy xăng và dầu, Range Rover Evoque 2019 sẽ có thêm phiên bản hybrid cắm sạc.
[VIMS 2017] Mãn nhãn với dàn SUV đa dạng và độc đáo của Jaguar Land Rover "Sợ" các nhà sản xuất Trung Quốc, Land Rover ngại ra mắt xe ý tưởng Land Rover tố bà xã Beckham "vơ" hết công lao thiết kế Evoque

Trong khi hoạt động thử nghiệm Evoque mới vẫn đang tiếp tục được tiến hành, mới đây hình ảnh mẫu xe bất ngờ xuất hiện ngay trên trang bìa tạp chí Autocar, bật mí phần nào một số thay đổi về thiết kế cũng như công nghệ hiện hữu bên trong.

range rover evoque 2019 he lo hinh anh moi nhat

Bức hình cho thấy phần đầu xe vẫn có những đường nét quen thuộc như thế hệ trước song, nhà sản xuất đã làm mới lại một số chi tiết, điển hình là dải đèn LED ban ngày. Các chi tiết còn lại có khá nhiều điểm tương đồng với Velar. Land Rover cũng đang bỏ ngỏ khả năng duy trì 3 phiên bản 3 cửa, 5 cửa và mui trần như hiện tại hãng đang bán ra thị trường. Hệ thống giải trí TouchPro Duo sẽ được cập nhật thế hệ mới với nhiều tính năng hiện đại.

range rover evoque 2019 he lo hinh anh moi nhat

Trước đó, những hình ảnh thử nghiệm Range Rover Evoque 2019 đã bị các tay săn ảnh chụp lại hồi đầu năm nay. Xe sẽ được phát triển trên nền tảng mới, mở rộng kích thước cùng không gian bên trong. Evoque mới sẽ tương thích với cả hai tùy chọn máy xăng và dầu Ingenium thế hệ mới của JLR.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng