11:23 | 24/07/2017

Land Rover tố bà xã Beckham "vơ" hết công lao thiết kế Evoque

Từng hợp tác chung trong dự án thiết kế phiên bản Range Rover Evoque Special Edition. Nhưng mới đây giám đốc thiết kế hãng xe Anh đã tố bà Victoria Beckham nhận hết công lao về mình.

Năm 2012, Land Rover hợp tác với bà xã David Beckham, Victoria Beckham nhằm tạo ra một phiên bản đặc biệt của Range Rover Evoque dành cho các tín đồ thời trang. Với sự hợp tác đặc biệt cùng nhà thiết kế thời trang kiêm cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girl và là “bà Beck”, chiếc Range Rover Evoque bản đặc biệt nói riêng và dòng xe đa dụng cỡ nhỏ này nói chung nhận được sự chú ý đặc biệt từ truyền thông và có sự lan tỏa không nhỏ tới phái đẹp, đối tượng khách hàng chính mà xe hướng đến.

land rover to ba xa beckham vo het cong lao thiet ke evoque
Victoria Beckham bị tố nhận hết công thiết kế trong khi gần như không làm điều này

Trong sự kiện ra mắt xe, Victoria Beckham chia sẻ: Tôi đã thiết kế một chiếc xe mà tôi muốn lái, một chiếc xe mà tôi nghĩ rằng David cũng muốn sử dụng”. Và đây là khởi nguồn của câu chuyện mà phải 5 năm sau mới bùng nổ.

Mới đây, ông Gerry McGovern, Giám đốc thiết kế Land Rover bất ngờ tố cáo Vitoria không hề thiết kế chiếc xe này. Ông khẳng định không hề nhớ gì về việc “bà Beck” biết thiết kế xe và khẳng định phải mất nhiều năm học hỏi mới có thể trở thành một nhà thiết kế ô tô. McGovern cũng bày tỏ thái độ kiên quyết không muốn làm việc với Victoria Beckham sau sự việc trên.

Ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh vào năm 2012, Range Rover Evoque Special Edition được biết đến là chiếc xe có bàn tay của Victoria Beckham tác động với lớn sơn xám mờ, la zăng hợp kim 20 inch, lưới tản nhiệt và logo mạ vàng hồng. Bên trong xe được bọc da màu cam nâu theo phong cách cổ điển kết hợp cùng một số chi tiết nhỏ mạ vàng hồng. Chỉ có 200 chiếc được sản xuất, 2 trong số đó là dành cho cặp đôi nhà Beck.

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào