17:35 | 13/07/2017

Mercedes-Benz S-Class Coupe và Cabriolet 2018 đều sẽ trình làng trong tháng 9 tới

Mercedes-Benz vừa xác nhận các phiên bản hai cửa của dòng xe S-Class mới sẽ chính thức được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2017 (Đức), diễn ra vào tháng 9 tới đây.
Mercedes-Benz C-Class 2018 lộ diện với cụm đèn pha và touchpad mới Bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class sẽ trình làng vào ngày 18/7 Mercedes-AMG C 43 4MATIC Coupé đến với người yêu xe Việt Nam Cận cảnh Mercedes-AMG GLA 45 4Matic tại Fascination 2017

Tương tự phiên bản sedan, Mercedes-Benz S-Class Coupe và Cabriolet 2018 chỉ sở hữu những thay đổi nhỏ về thiết kế. Tuy nhiên, xe sẽ được bổ sung và nâng cấp hàng loạt công nghệ hiện đại để cạnh tranh với BMW Series 7 và Audi A8 hoàn toàn mới vừa ra mắt.

mercedes benz s class coupe va cabriolet 2018 deu se trinh lang trong thang 9 toi
Biến thể hai cửa của Mercedes-Benz S-Class 2018 sẽ trình làng vào tháng 9 tới/

Mercedes-Benz S-Class hai cửa mới sẽ có thêm động cơ tăng áp kép V8 từng xuất hiện trên chiếc sedan S560, cho công suất 462 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm.

Ngoài ra, cả hai phiên bản Coupe (hai cửa) và Cabriolet (hai cửa mui trần) của xe đều hứa hẹn sẽ được trang bị nhiều biến thể động cơ xăng và diesel mới. Trong đó đáng chú ý có động cơ diesel 6 xi-lanh thẳng hàng 3.0L công suất 335 mã lực, mô-men xoắn 700 Nm.

mercedes benz s class coupe va cabriolet 2018 deu se trinh lang trong thang 9 toi

Không thể bỏ qua một nâng cấp quan trọng khác là công nghệ lái xe thông minh Mercedes-Benz Intelligent Drive phiên bản mới với các tính năng hiện đại như: hỗ trợ đánh lái chủ động (Active Steer Assist), kiểm soát khoảng cách chủ động (DISTRONIC Active Proximity Assist), hỗ trợ chuyển làn chủ động (Active Lane Change Assist), hỗ trợ dừng khẩn cấp chủ động (Active Emergency Stop Assist) và hỗ trợ đọc biển báo (Traffic Sign Assist).

Bên cạnh đó, Mercedes-Benz S-Class Coupe và Cabriolet 2018 cũng sẽ được trang bị tính năng tự động đỗ xe từ xa, tương tự trên BMW Series 7 và Audi A8 mới.

mercedes benz s class coupe va cabriolet 2018 deu se trinh lang trong thang 9 toi

Ngoài ra, phiên bản hiệu năng cao Mercedes-AMG S63 và S65 của S-Class Coupe và Cabriolet mới cũng được dự đoán sẽ trình làng không lâu sau đó.

Tứ Đức

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng