16:13 | 08/07/2017

Mercedes-Benz C-Class 2018 lộ diện với cụm đèn pha và touchpad mới

Thế hệ tiếp theo của chiếc sedan hạng sang ăn khách Mercedes-Benz C-Class vừa bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang trên đường chạy thử dưới tiết trời nóng tại miền Nam Châu Âu. 

Mang mã hiệu W205, phiên bản nâng cấp nhẹ của C-Class sẽ được tung ra thị trường trong vài tháng tới. Theo nhiều ý kiến phân tích, những cách tân trên C-Class 2018 sẽ gần giống với những gì Mercedes-Benz đã làm với S-Class 2018 (W222).

mercedes benz c class 2018 lo dien voi cum den pha va touchpad moi
C-Class 2018 sẽ được ra mắt thị trường trong vài tháng tới.

Nhận định này được thể hiện khá rõ qua những hình ảnh chụp được. Theo đó, không khó để nhận ra những khác biệt xuất hiện ngay từ ngoại hình xe mới, gồm đèn pha mảnh hơn so với C-Class hiện nay. Ngoài ra, dải đèn LED hậu kiểu lông mày vẫn được duy trì.

Bên trong xe, hình ảnh chụp cũng cho thấy sự hiện diện của Touchpad với thiết kế mới, vuông vức và thanh lịch hơn so với kết cấu đang có mặt hiện nay. Hiện tại, chưa có thông tin nào về tính năng mới của bộ phận này được tiết lộ.

mercedes benz c class 2018 lo dien voi cum den pha va touchpad moi
Touchpad mới trong khoang lái của C-Class W205.

Về vận hành, điểm khác biệt lớn nhất của thế hệ C-Class mới sẽ nằm ở hệ truyền động, với nhiều lựa chọn động cơ xăng-dầu được bổ sung, thậm chí cả các phiên bản sử dụng hệ thống Hybrid 48V. Theo thông tin tới nay, động cơ dầu bốn xy lanh 2,1L sẽ hoàn toàn bị loại bỏ, thay thế bằng phiên bản 2.0L mới (vốn từng ra mắt trên E-Class W213).

mercedes benz c class 2018 lo dien voi cum den pha va touchpad moi
Mercedes-Benz sẽ bổ sung thêm các biến thể Hybrid cho C-Class mới.

Ngoài ra, một biến thể động cơ xăng 2.0L kết hợp hệ thống Hybrid 48V cho công suất tới 270 mã lực cũng sẽ được tung ra thị trường. Mercedes-Benz cũng dự kiến sẽ giới thiệu trở lại cả động cơ 6 xy lanh thẳng hàng - sau gần 20 năm vắng bóng trên C-Class.

mercedes benz c class 2018 lo dien voi cum den pha va touchpad moi
Một số thông tin cho thấy C-Class 2018 sẽ có biến thể C 55 thay thế cho C 43 hiện nay.

Cũng theo một số nguồn tin, biến thể Mercedes-AMG C 43 với động cơ V6 tăng áp kép sẽ được thay thế bằng C 55 với động cơ tăng áp với 6 xy lanh thẳng hàng (cho khoảng 400 mã lực). C 55 mới được cho là sẽ có trang bị cả hệ thống siêu nạp chạy điện, tuy nhiên thông tin này chưa được nhà sản xuất xác nhận.

Nguyễn Thúc

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào