19:58 | 21/02/2017

Mercedes-Benz C-Class 2018 lộ diện gần hết trên đường chạy thử

Với việc phiên bản nâng cấp nhẹ (facelift) của Mercedes-Benz C-Class đang bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng, hãng xe Đức đã tiết lộ gần như hoàn toàn thiết kế của xe trong lần chạy thử nghiệm mới nhất.
Suzuki thử nghiệm Swift Sport 2017 tại Pháp Porsche Macan 2019 lộ diện trên đường chạy thử nghiệm BMW X2 2018 lộ diện rõ nét hơn khi chạy thử nghiệm trên đường tuyết [Video] Mercedes-Benz GLE 2019 lộ diện trên đường chạy thử

(OTOFUN) - Những hình ảnh do Autoevolution ghi lại được gần đây đã cho thấy rõ các thay đổi nhỏ tới từ ngoại hình của dòng xe Mercedes-Benz C-Class 2018. Cụm đèn hậu mang dáng vẻ sắc sảo, khoẻ khoắn và mới mẻ hơn so với đời xe hiện tại trong khi hệ thống đèn phía trước được trang bị 8 bóng LED cho mỗi bên.

mercedes benz c class 2018 gan nhu lo dien hoan toan tren duong thu

Tuy nhiên, có thể thấy bên cạnh những tinh chỉnh về đèn xe cùng thiết kế cản trước-sau và bộ vành được làm mới, ngoại hình tổng thể của Mercedes-Benz C-Class phiên bản nâng cấp nhẹ không có nhiều thay đổi lớn.

Thế nhưng, những cải tiến bên trong mới là điều đáng nói trên C-Class 2018. Mercedes-Benz hiện đang có ý định đưa động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng trở lại, bắt đầu từ việc giới thiệu một động cơ xăng và một động cơ diesel mới và rất có thể chúng sẽ xuất hiện ngay trên C-Class 2018. Các nguồn tin cho biết, nhiều khả năng động cơ xăng mới này sẽ được trang bị thêm một bộ nén (compressor) chạy điện nhằm tăng tính hiệu quả trong vận hành và giảm thiểu độ trễ đặc trưng của hệ thống tăng áp (turbo lag). Ngoài ra, một phiên bản hybrid của xe cũng có thể sẽ hiện diện.

mercedes benz c class 2018 gan nhu lo dien hoan toan tren duong thu

Về thời điểm ra mắt, Mercedes-Benz dự kiến sẽ trình làng xe mới vào nửa cuối năm nay.

mercedes benz c class 2018 gan nhu lo dien hoan toan tren duong thu

Một số hình ảnh chạy thử nghiệm mới nhất của Mercedes-Benz C-Class 2018:

Vỹ Phong

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng