23:30 | 07/02/2017

Porsche Macan 2019 lộ diện trên đường chạy thử nghiệm

Phiên bản nâng cấp nhẹ (facelift) của Porsche Macan có nhiều thay đổi ở nội-ngoại thất xe cũng như động cơ.
[Chicago 2017] Hyundai xác nhận sẽ trưng bày Elantra GT 2018 [Geneva 2017] BMW i8 phiên bản Frozen Black sẽ lộ diện [Detroit 2017] Lexus LS 2018 chưa bao giờ đẹp, sang trọng và mạnh mẽ đến thế! Ford ra mắt Focus phiên bản Trend với động cơ EcoBoost và hộp số mới

(OTOFUN) - Chính thức ra mắt vào năm 2014, kể từ đó tới nay, Porsche Macan đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như sự yêu mến nhờ vào cảm giác lái tốt, hiệu suất cao và không gian nội thất sang trọng. Chiếc SUV này cũng góp công lớn trong kỷ lục doanh số tại khu vực châu Á Thái Bình Dương mà Porsche đạt được năm ngoái.

porsche macan 2019 lo dien tren duong chay thu nghiem

Để duy trì và tiếp nối thành công đã đạt được, Porsche đã lên kế hoạch tung ra một bản nâng cấp nhẹ (facelift) cho Macan và mới đây chiếc xe vừa bước vào giai đoạn chạy thử nghiệm thực tế. Các tay săn ảnh tới từ trang Carscoops đã kịp ghi lại những hình ảnh mới nhất của Porsche Macan 2019.

porsche macan 2019 lo dien tren duong chay thu nghiem

Gần như chắc chắn các bộ phận được nguỵ trang trên Macan mới như cụm đèn trước/sau hay cản trước đều sẽ có những thay đổi về mặt thiết kế. Trong đó, nhiều khả năng đèn hậu của Macan 2019 sẽ là một dải LED lớn ôm trọn phần đuôi xe, tương tự như chiếc Panamera mới, khi mà hãng xe Đức che chắn rất kỹ toàn bộ nắp cốp sau, thay vì chỉ giấu hai cụm đèn hậu hai bên. Cánh lướt gió trước của xe cũng được làm lớn hơn.

porsche macan 2019 lo dien tren duong chay thu nghiem

Porsche Macan 2019 cũng sẽ được thừa hưởng nhiều trang bị và công nghệ khác từ chiếc Panamera mới ngoài cụm đèn hậu. Đó có thể sẽ là hệ thống PCM (Porsche Communication Management) thế hệ mới hay bộ màn hình cảm ứng độ phân giải cao.

Về động cơ, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào, tuy nhiên theo trang Autonews, một phiên bản hybrid của xe sẽ xuất hiện vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2018.

porsche macan 2019 lo dien tren duong chay thu nghiem

Với việc "người anh em" Cayenne được nâng cấp nhẹ sau 4 năm thế hệ hiện tại ra mắt, nhiều khả năng Porsche cũng sẽ làm điều tương tự với Macan, đồng nghĩa rằng phiên bản facelift của xe sẽ xuất hiện vào năm 2018.

Tứ Đức

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào