21:18 | 30/05/2017

Mazda CX-5 bất ngờ bị "bà hỏa" viếng thăm trong ngày giết sâu bọ

Lời cảnh báo đối với các chủ xe khi lựa chọn một điểm đỗ an toàn.
Mazda "liều lĩnh" mở bảo tàng riêng tại Đức Mazda3 2017 vừa ra mắt khác gì thế hệ "cũ" ? Mazda3 2017 với công nghệ kiểm soát điều hướng mô-men xoắn ra mắt tại Việt Nam

Với mỗi người dùng, dù là lần đầu tiên sở hữu một chiếc ô tô hay đã "qua tay" rất nhiều mẫu xe thì ô tô luôn là một tài sản đặc biệt có giá trị. Do đó, việc bảo quản, cất giữ luôn được mỗi chủ nhân đặc biệt lưu tâm. Không chỉ tránh những tác động từ bên ngoài như vấn nạn "vặt" gương, trộm logo mà đôi khi, tránh được cả "bà hỏa".

Lực lượng cảnh sát PCCC nỗ lực "cứu" xe. Ảnh otofun.

Mới đây, thành viên Nguyễn Tuấn Sơn đã chia sẻ một trường hợp bị cháy xe xảy ra ở tỉnh Phú Thọ. Theo thành viên này, ở vị trí đó có người đốt rác, tàn lửa vẫn còn nhưng không hiểu vì lý do gì chủ nhân chiếc Mazda CX-5 (BKS: 29A-89098) lại đỗ xe vào vị trí đó. Rất nhanh chóng, tàn lửa đã "bắt" vào và gây cháy lan lên chiếc xe đen đủi.

mazda cx 5 bat ngo bi ba hoa vieng tham trong ngay giet sau bo
Toàn bộ đầu xe ...
mazda cx 5 bat ngo bi ba hoa vieng tham trong ngay giet sau bo
... và sườn xe bên phải đều bị ngọn lửa tàn phá nặng nề.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã có mặt dập lửa không cho ngọn lửa lây lan sang các khu lân cận nhưng đáng tiếc, phần lớn các bộ phận trên xe CX-5 đã bị phá hủy hoàn toàn.

mazda cx 5 bat ngo bi ba hoa vieng tham trong ngay giet sau bo
Khaong lái cũng chịu chung số phận.

Rất nhiều thành viên cộng đồng OTOFUN tỏ ra bất ngờ trước vụ cháy, nhiều người cho rằng chủ xe đã rất sơ ý. Đây rõ ràng là một bài học đắt giá không chỉ cho chủ xe mà còn đối với nhiều người cầm lái khác.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng