19:01 | 18/07/2017

Lexus LC-F sẽ là đối thủ xứng tầm của Nissan GT-R

Lexus LC-F dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2019 và cạnh tranh tại phân khúc xe hiệu năng cao, với những đối thủ trực tiếp như Nissan GT-R Nismo hay Mercedes-AMG GT.
Toyota Land Cruiser Prado 2018 lộ diện hoàn toàn Toyota lên kế hoạch thay đổi để bắt kịp xu hướng thị trường Lexus RX phiên bản 7 chỗ sẽ trình làng vào tháng 10 tới Lexus CT 200h trình làng với thiết kế mới, thêm nhiều công nghệ

Trang Best Car Web của Nhật Bản cho biết Lexus đang có kế hoạch đưa LC-F trở thành một mẫu xe sang hiệu năng cao. Cụ thể, sức mạnh mà Lexus LC-F sở hữu sẽ sánh ngang với Nissan GT-R phiên bản Nismo cao cấp nhất.

Không dừng lại ở đó, sự sang trọng và chau chuốt của những mẫu xe Lexus vẫn tiếp tục được duy trì trên LC-F. Về khía cạnh này, Lexus LC-F có thể tự tin đứng ngang hàng các đối thủ đến từ Đức như BMW M6 hay Mercedes-AMG GT.

lexus lc f se la doi thu xung tam cua nissan gt r
Lexus LC-F sẽ là niềm tự hào mới về hiệu năng của những chiếc xe Nhật Bản?

Hiện tại, dòng xe Lexus LC có hai biến thể: LC 500 sử dụng động cơ V8 5.0L công suất 467 mã lực và LC 500h với hệ truyền động Hybrid cùng động cơ V6 3.5L công suất 354 mã lực. Các nguồn tin dự đoán để cạnh tranh sòng phẳng với Nissan GT-R Nismo, Lexus LC-F sẽ được trang bị động cơ siêu nạp V8 cho công suất xấp trên dưới 600 mã lực.

Trước đó, vào đầu năm 2017, Lexus đã đăng ký bản quyền tên gọi LC-F tại châu Âu. Lexus LC-F nói riêng và dòng xe Lexus LC nói chung đều được phát triển dựa trên nguyên mẫu ý tưởng Lexus LF-LC Concept, ra mắt tại Triển lãm Ô tô Bắc Mỹ 2012. Lexus LC-F dự kiến sẽ chính thức xuất xưởng trong năm 2019.

Vỹ Phong

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng