21:20 | 12/07/2017

Toyota lên kế hoạch thay đổi để bắt kịp xu hướng thị trường

Nhà sản xuất Nhật Bản cho biết trong tương lai mỗi mẫu xe của họ đều sẽ sở hữu thiết kế và công nghệ đột phá, thay vì những đời xe "na ná" nhau như trước kia.
Doanh số xe Hybrid của Toyota tăng 30% trong nửa đầu năm 2017 Toyota ra mắt VIOS 2017 "độ" bodykit TRD cao cấp tại thị trường Việt Nam Toyota Camry 2018 sẽ được trang bị phần mềm thông tin giải trí hoàn toàn mới Toyota chuẩn bị ra mắt mẫu crossover cỡ nhỏ TJ Cruiser

Toyota vừa thông báo sẽ chuyển trụ sở khu vực Bắc Mỹ về bang Texas vào tuần trước. Nhân sự kiện này, hãng xe Nhật Bản cũng đã chia sẻ về kế hoạch hoạt động trong tương lai. Toyota thừa nhận họ cần thay đổi một cách mạnh mẽ và nhạy bén hơn nữa để bắt kịp xu hướng phát triển của ngành công nghiệp ô tô.

toyota len ke hoach thay doi de bat kip xu huong thi truong
Toyota Camry 2018 là minh chứng cho nỗ lực làm mới mình của hãng xe Nhật Bản.

Giám đốc điều hành Toyota Bắc Mỹ, ông Jim Lentz, cho biết mỗi chiếc xe trong số hàng chục dòng sản phẩm hiện có của Toyota đều cần phải mang trên mình cá tính riêng, cũng như nhanh chóng thay đổi để đáp ứng thị hiếu nguời dùng.

Trong vòng ba năm tới, khi bộ phận sản xuất, bán hàng và tiếp thị của Toyota được hợp nhất về một địa điểm tại bang Texas, mọi hoạt động sẽ diễn ra liền mạch và trơn tru hơn. Nhờ đó, Toyota có thể nhanh chóng cải thiện và nâng cấp sản phẩm.

Đây không phải là lần đầu tiên một lãnh đạo cấp cao của Toyota lên tiếng về việc hãng xe Nhật Bản cần làm mới mình. Vào tháng 5, CEO Toyota, ông Akio Toyoda từng chia sẻ công ty đang chú trọng tăng cường trải nghiệm lái và mang đến thiết kế đột phá hơn cho các mẫu xe của họ.

Toyota Camry 2018 là một minh chứng cho nỗ lực thay đổi để hướng tới đông đảo đối tượng khách hàng hơn của Toyota. "Trong tương lai, xe Toyota sẽ không còn bị gắn với những cụm từ như "nhàm chán" hay "thiếu cá tính" nữa", vị CEO 61 tuổi cho biết.

Vỹ Phong

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào