22:49 | 23/04/2017

Khai trương cơ sở kinh doanh xe cũ T&T Auto

Một địa chỉ uy tín và tin cậy cho cộng đồng OTOFUN cũng như những người đang có ý định "tăm tia" xe cũ.  
Chặn ô tô kém chất lượng tràn vào Việt Nam Hơn 50 siêu xe và xe sang tập kết ở biên giới phía bắc Việt Nam Kinh doanh xe cũ “ngấm đòn” từ cuộc chiến giảm giá xe mới

Ngày hôm nay (23/4), tại địa chỉ số 5 Trần Kim Xuyến, anh Nguyễn Đức Thịnh (nickname chocgaybanhxe) - một người có tiếng tăm về các dịch vụ liên quan đến xe hơi trong cộng đồng OTOFUN đã long trọng tổ chức lễ khai trương cơ sở mua bán, trao đổi và ký gửi xe ô tô đã qua sử dụng - T&T Auto.

khai truong co so kinh doanh xe cu tt auto

Tại đây, khách hàng được tham quan nhiều mẫu xe đa dạng về chủng loại, mẫu mã, nhiều phân khúc khác nhau.

Hiện tại ở T&T Auto có gần 40 mẫu xe, từ những chiếc xe phổ thông như Ford Fiesta đời 2013, Hyundai Santa Fe, KIA Forte, Mazda3, Ford Focus cho tới những chiếc xe cao cấp hơn như Cadillac SRX, Porsche Cayenne hay MINI với các mức giá cũng rất đa dạng.

khai truong co so kinh doanh xe cu tt auto

Chia sẻ về cơ sở T&T Auto, anh Thịnh chia sẻ, phần đông người dùng khi đi mua xe cũ đều băn khoăn về 3 vấn đề chính: Chất lượng xe, pháp lý, dịch vụ hậu mãi và cuối cùng là giá cả.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở mua bán xe ô tô cũ thường thực hiện những thủ thuật, phương pháp nhằm qua mặt người mua cho nên người dùng cần nắm rõ những đặc tính riêng biệt ở từng dòng xe trước khi mở hầu bao.

khai truong co so kinh doanh xe cu tt auto

Ngoài cam kết các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, không bị tai nạn, đâm đụng hay thủy kích T&T Auto cũng đưa ra gói hậu mãi, chính sách bảo hành trong 3 tháng hoặc 5.000 km tùy điều kiện nào đến trước, bên cạnh đó T&T Auto cũng thực hiện thay dầu 2 lần cho khách hàng.

khai truong co so kinh doanh xe cu tt auto

Về những mẫu xe khách hàng ký gửi, để đảm bảo độ tin cậy T&T Auto sẽ kiểm tra và yêu cầu khách hàng sửa lỗi kĩ thuật ở xe (nếu có) trước khi ký gửi.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng