07:10 | 28/03/2017

Hơn 50 siêu xe và xe sang tập kết ở biên giới phía bắc Việt Nam

Hàng loạt các siêu xe và xe sang như Lamborghini Gallardo, Audi R8, Rolls-Royce Phantom, Maybach đều có mặt trong bãi tập kết tại Cao Bằng.
Siêu xe "triệu đô" của Mercedes-AMG sẽ "mượn" động cơ của xe đua F1 Continental Supersports: Vẫn là chiếc xe nhanh và mạnh nhất của Bentley BRABUS Mercedes-AMG C63 S Cabriolet: Khi 500 mã lực vẫn là chưa đủ Siêu phẩm Pagani Huayra Roadster chính thức lộ diện

Trên một bãi đất trống ở Hạ Lang (Cao Bằng), sát biên giới Trung Quốc, có mặt hơn 50 xe siêu sang, xe sang và siêu xe các loại, đều không biển số. Theo giới chơi xe, đây là loạt xe nằm chờ trong diện tạm nhập tái xuất trước khi ra khỏi biên giới Việt Nam sang nước thứ 3.

hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac viet nam
Siêu xe và xe sang xếp nhiều như một nhà kho.

Hình ảnh siêu xe và xe sang xuất hiện nhiều ở các tỉnh biên giới như Cao Bằng, Quảng Ninh đã không còn xa lạ. Nếu những xe ở trên còn mới, giá trị nhiều xe vào khoảng vài trăm ngàn USD.

hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac viet nam
Lamborghini Gallardo nổi bật cùng hàng chục siêu xe khác.

Cảnh tượng này được cho là quá quen thuộc ở khu vực biên giới Cao Bằng nhiều năm qua. Nổi bật trong số này là những siêu xe như Lamborghini Gallardo, Ferrari FF, Audi R8. Siêu sang như Rolls-Royce Phantom, Maybach 62S, Bentley và những xe sang như Range Rover, Lexus LX570, Mercedes GL, S-class...

VnExpress

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng