13:39 | 27/12/2018

Hai 'siêu ninja' phối hợp 'hạ gục' ô tô trong tích tắc

Ngay khi tài xế ô tô vừa tránh được một 'ninja' xi-nhan trái rồi rẽ phải, lập tức một 'nữ ninja' khác lại ập đến hạ gục chiếc ô tô.

Tránh "Ninja Lead" chạy ngược chiều, người đàn ông mất mạng dưới bánh xe tải

'Nữ ninja' suýt mất mạng vì đâm vào đuôi xe container

Honda Lead không người lái lao như tên bắn trên phố

Sự việc xảy ra vào lúc 7 giờ 45 phút ngày 25/12/2018, trên một đoạn đường khá đông đúc. Khi các phương tiện vừa bắt đầu di chuyển sau khi có tín hiệu đèn xanh, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy màu trắng bỗng đột ngột phanh xe lại giữa đường. Sau đó, nữ "ninja" này tiếp tục bật xi-nhan trái rồi rẽ phải ngay trước mũi ô tô.

Trước hàng loạt động tác bất ngờ của "ninja" tài xế ô tô vẫn giữ được bình tĩnh, phanh xe, tránh xảy ra va chạm với người phụ nữ. Tuy nhiên, ngay khi "ninja trắng" vừa thoát khỏi khu vực mũi ô tô, thì một "ninja đỏ" từ đâu xuất hiện dứt khoát đâm thẳng vào mục tiêu.

Video clip được chia sẻ từ thành viên Lã Kiên Cường, Otofun.net

Vụ va chạm đột ngột khiến tài xế ô tô khá hoảng hốt tuy nhiên người đàn ông vẫn lịch sự xuống giúp đỡ người phụ nữ đã đâm vào xe mình.

Sau khi xem hình ảnh vụ va chạm ghi lại từ camera hành trình, nhiều thành viên diễn đàn Otofun đã lên tiếng phê bình hành vi vượt đèn đỏ, đi đường thiếu quan sát của hai người phụ nữ trong clip. Thành viên Khanh Quoc bình luận: "Bác tài ô tô đi đúng, hai bà "ninja" vượt đèn đỏ, lại không thèm nhìn trước ngó sau gì. Mà không hiểu bà xe máy đỏ bay từ đâu ra nữa".

Thành viên Phạm Ngọc Huy bức xúc đặt câu hỏi: "Không biết từ bao giờ mà ở Việt Nam, cứ xe Lead được quyền cắt đầu các xe khác, xe SH được quyền không đội mũ thế?"

Trong khi nick Trần Minh Đức góp phần nói lên thực trạng: "Ngã tư Võ Chí Công - Nguyễn Hoàng Tôn và ngã tư Võ Chí Công - Xuân La rất nhiều trường hợp sai làn, sai vạch để đi hướng khác như thế này, còn vượt đèn đỏ thì quá phổ biến. Làm sao để không còn thấy hình ảnh như thế này?"

Bên cạnh đó rất nhiều thành viên của diễn đàn Otofun.net cũng chia sẻ và tag tên người thân vào đoạn video để nhắc nhở mọi người chú ý khi tham gia giao thông, tránh xảy ra những tình huống va chạm nguy hiểm.

V.H

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào

Cộng đồng