10:25 | 06/08/2018

'Nữ ninja' suýt mất mạng vì đâm vào đuôi xe container

Nữ ninja thiếu quan sát hoặc chủ quan cho rằng chiếc xe container sẽ đi qua rất nhanh nên không giảm tốc độ mà lái xe máy húc thẳng vào đuôi chiếc container.
Giật mình trước pha "đổ người" chặn bánh container Khoảnh khắc hối hận khi xe con cố vượt container giữa trời mưa Xe khách và container va chạm, bốc cháy dữ dội

Sáng ngày 5/8/2018, trên đường Lê Duẩn thuộc thị trấn Gio Linh, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra một vụ va chạm giữa một người phụ nữ điều khiển xe máy và một chiếc container.

Đoạn clip được chia sẻ bởi thành viên Lê Công Đức, diễn đàn Otofun.net (https://www.facebook.com/groups/otofun.global/)

Theo hình ảnh từ camera giám sát của một gia đình ven đường: Một người phụ nữ mặc áo chống nắng kín mít, điều khiển xe máy đi chéo với ý định sang đường thì gặp một chiếc xe container cùng chiều di chuyển với tốc độ cao chồm tới.

Người phụ nữ thiếu quan sát hoặc chủ quan cho rằng chiếc xe container sẽ đi qua nhanh nên không điều chỉnh giảm tốc độ. Kết quả là phần đầu của chiếc xe máy đã húc thẳng vào phần bánh phía sau của xe tải, khiến người điều khiển ngã xuống đường.

dieu khien xe may huc container nu ninja suyt mat mang

Ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải lên, nhiều thành viên trong diễn đàn đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi điều kiển xe máy húc container của nữ tài xế. Thành viên Nguyễn Đình Đức Trí nhận xét: "Phụ nữ thường mặc áo chống nắng, che hết tầm nhìn hai bên nên khi qua đường gây dễ tai nạn. Đề nghị các chị tham gia giao thông có ý thức, chịu nắng xíu, không sao đâu, an toàn mới quan trọng.".

Nick Bình Hiền đoán: "Chắc chị này chỉ liếc kính chiếu hậu chứ không quay đầu lại nhìn, không nghĩ xe container dài thế nên mới húc thẳng vào đuôi xe, may mà ông container còn thoát kịp". Thành viên Lê Đường cảm thán: "Chị ninja này hên quá, rẽ sớm một tí nữa lọt gầm là xong đời".

dieu khien xe may huc container nu ninja suyt mat mang

Ngay khi phát hiện va chạm, xe container đã phanh gấp lại để kiểm tra tình hình, người dân bên đường cũng tiến đến để giúp đỡ người bị nạn. May mắn là người phụ nữ chỉ bị vấp vào đuôi xe tải lớn nên ngã nhẹ, con đường vào thời điểm đó cũng ít phương tiện qua lại nên không có tình huống xấu xảy ra.

Một số thành viên trên diễn đàn còn nhanh chóng đưa ra cảnh báo. Linh Đức Pháp nói: "Chỗ này được bình chọn là chổ nguy hiểm nhất Gio Linh - Quảng Trị từ xưa tới nay". Thành viên Bùi Duy Khánh bổ sung: "Đề nghị Sở GTVT tỉnh Quảng Trị phối hợp với các ban ngành liên quan xem xét, khắc phục nhanh đoạn đường này vì đây là điểm nóng giao thông thường xuyên gây tai nạn. Theo tôi, để bà con tham gia giao thông một cách an toàn tốt nhất nên gắn đèn xanh đỏ".

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào