09:03 | 15/04/2017

Đi ngược chiều, Ranger gây tai nạn liên hoàn trên đường Trường Chinh

Những hình ảnh từ hiện trường cho thấy, có vẻ như chiếc xe bán tải đã cố tình đi ngược chiều và đã gây họa cho 2 phương tiện khác. 
Tránh khói đốt rác ven đường, xe máy va quệt với ô tô Tai nạn kinh hoàng trên quốc lộ 1A, 2 người tử vong Kinh hoàng xe container đè nát xe con, 2 người thiệt mạng

Vào khoảng 18 giờ 30 phút tối nay, trên đường Trường Chinh gần khu vực ngã tư Sở đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông.

di nguoc chieu ranger gay tai nan lien hoan tren duong truong chinh

Nguyên nhân bước đầu được xác định do chiếc xe bán tải Ford Ranger (BKS: 29C-734.05) đang di chuyển theo hướng Trường Chinh - Láng thì bất ngờ chuyển hướng sang làn đường chiều ngược lại. Chiếc xe bán tải đã đâm trực diện vào một xe Honda CR-V, vụ việc xảy ra bất ngờ khiến người điều khiển xe máy Honda SH phía sau không kịp xử lý đâm thẳng vào phía sau xe Honda CR-V. Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết người này đã bị gãy cổ và được đưa đi cấp cứu.

di nguoc chieu ranger gay tai nan lien hoan tren duong truong chinh

Va chạm đã khiến chiếc xe Honda CR-V hư hỏng nặng phần đầu, phần đuôi xe bị bẹp dúm, vỡ kính. Đầu xe Honda SH bị biến dạng trong khi đó xe bán tải chỉ bị hư hại nhẹ. Vụ việc xảy ra vào giờ tan tầm nên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông ở nút giao trọng yếu này.

di nguoc chieu ranger gay tai nan lien hoan tren duong truong chinh

Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc, đồng thời phân luồng giao thông.

Mạnh Quân

Theo CSAT

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào